Website Hoclaixe12h.com cập nhật thông tin các khóa học lái xe nhanh nhất

Chắc hẳn đang có rất nhiều người đang có nhu cầu học bằng lái xe máy, xe ô tô để có thể điều khiển phương tiện một cách hợp pháp trên đường. Thường xuyên cập nhật thông tin để có thể chọn lựa được một khóa học phù hợp nhất với bản thân cũng là một việc rất quan trọng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một website chuyên cập nhật thông tin các khóa học lái xe nhanh nhất là https://hoclaixe12h.com.

Các khóa học lái xe luôn được cập nhật tại Học lái xe 12h

Khóa học bằng lái xe máy A1

Khóa học bằng lái xe máy A1
Khóa học bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe máy hạng A1 là loại bằng lái phổ thông nhất. Người sở hữu bằng A1 có thể điều khiển được các loại xe hai bánh với dung tích xy lanh từ 50cm3 đến 175cm3 hoặc là mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật. 

Trung tâm Học lái xe 12h luôn cập nhật đều đặn các khóa học bằng lái xe máy A1 để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Để có thể nhận được bằng lái xe máy A1, thì học viên cần phải hoàn thành được cả hai phần thi là lý thuyết và thực hành.

Mức học phí trọn gói của khóa học này tại trung tâm không quá 750.000 đồng.

Tham khảo khóa học bằng lái A1 tại: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-may-a1

Khóa học bằng lái xe máy A2

Bằng lái xe máy hạng A2 không có thời hạn sử dụng, cũng giống như bằng lái xe máy A1. Những ai sở hữu bằng lái xe hạng A2 có thể điều khiển xe mô tô có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên.

Trong quá trình học bằng lái xe A2 tại trung tâm, học viên sẽ được học theo bộ đề mới nhất cùng với những mẹo làm bài hữu ích. Bên cạnh đó phần thực hành, học viên sẽ được luyện tập trên những chiếc xe được cung cấp sẵn tại trung tâm.

Khóa học này cũng được cập nhật liên tục tại trung tâm Học lái xe 12h với mức học phí dao động chỉ từ 1.500.000 đồng cho đến 1.800.000 đồng.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1
Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1

Bằng lái xe ô tô B1 có hai loại là bằng lái xe B1 và B1 số tự động. Khi học bằng lái xe tại trung tâm Học lái xe 12H, học viên sẽ cần trải qua hai nội dung học và thi đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Phần lý thuyết thì các kiến thức sẽ được bám sát theo nội dung của những tài liệu do Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Còn với phần thi thực hành, học viên sẽ được ôn tập 11 bài thi sa hình dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ngay tại sân tập của trung tâm.

Khóa học bằng lái xe B1 tại trung tâm có mức học phí trọn gói là 12.000.000 đồng. Hiện tại đây là mức học phí thấp nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2

Những loại xe mà bằng lái B2 có thể điều khiển là xe dưới 9 chỗ ngồi, có tải trọng thiết kế dưới 3.5 tấn và các loại xe quy định trong bằng lái B1. Bằng B2 rất phù hợp cho những người muốn hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải.

Về nội dung đào tạo của bằng lái xe B2 cũng không có gì khác biệt lắm so với bằng B1, chỉ khác nhau ở loại xe được điều khiển lúc thực hành. Hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm rất đơn giản. Mức học phí của khóa học cũng rất rẻ chỉ từ 14.000.000 đồng trên một khóa học.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C
Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Đối với bằng lái xe hạng C có yêu cầu cao hơn hạng B2 nên yêu cầu tài xế phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe.

Khi học thực hành học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm. Tổng thời gian để học bằng lái xe hạng C khoảng 6 tháng, theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT.

Học phí của toàn bộ khóa học là 15.000.000 đồng đã bao gồm cả học phí đóng cho trung tâm và lệ phí tham gia thi sát hạch.

Website Hoclaixe12h.com cập nhật thông tin các khóa học lái xe nhanh nhất

Để có thể đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe ngày càng cao thì các khóa học tại Học lái xe 12h luôn được cập nhập một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Học viên theo học tại trung tâm Học lái xe 12h bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.
  • Được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Mức học phí tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là bài giới thiệu về Website Hoclaixe12h.com cập nhật thông tin các khóa học lái xe nhanh nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Viết một bình luận