Vinamoves.vn Công ty vận chuyển đáng tin cậy của người nước ngoài

Công ty vận chuyển Vinamoves với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất, là địa chỉ vận chuyển đáng tin cậy cho những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hiện nay có người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt nam. Do đó những nhu cầu về sử dụng dịch vụ tiện ích là vô cùng lớn, trong đó có thể kể đến về dịch vụ vận chuyển nhà cửa. Những dịch vụ này thường làm khó người nước ngoài do đa phần không thể giao tiếp bằng ngoại ngữ gây trở ngại trong việc vận chuyển đồ đạc nhà cửa của người nước ngoài.

van-chuyen-nha-cho-nguoi-nuoc-ngaoai-tot-nhat

Hiểu được vấn đề này https://www.vinamoves.vn đã được ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng là người nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà một cách tốt nhất.

Vinamoves địa chỉ đáng tin cậy của người nước ngoài

Với những dịch vụ chuyển nhà hiện nay, thật tiện ích cho tất cả mọi người. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho bạn có thể đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Do đó nên luôn được những mọi người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên đó chỉ là những khách hàng người Việt. Đối với những người nước ngoài có nhu cầu vận chuyển nhà lại gặp rất nhiều khó khăn do khác biệt ngôn ngữ.

Nhưng giờ đây đã có dịch vụ vận chuyển của công ty Vinamoves sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người nước ngoài có nhu cầu vận chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với vốn kiến thức ngoại ngữ được trau dồi liên tục. Sẽ giúp ích cho việc giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Thực hiện được việc hỗ trợ đóng gói và vận chuyển đồ đạc và di chuyển đến nơi ở mới một cách tốt nhất.

Ngoài ra chất lượng dịch vụ của Vinamoves cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt là những khách hàng nước ngoài có nhu cầu và yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới một cách tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng và an tâm của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves, có thể liên hệ với chúng tôi tại https://www.vinamoves.vn/vn/chuyen-nha-tron-goi.html để được tư vấn nhé.

Lợi ích khi người nước ngoài sử dụng dịch vụ của Vinamoves

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep

Sau đây là những tiện ích mà khách hàng là người nước ngoài có thể nhận được khi  sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves.

Được nhân viên hỗ trợ bằng ngoại ngữ

Hiện nay Vinamoves có được một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ có chuyên môn cao, mà còn được trang bị vốn kiến thức ngoại ngữ tốt. Giúp hỗ trợ cho người nước ngoài có thể giao tiếp và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi được thuận tiện nhất. Tránh được tình trạng trong quá trình vận chuyển đồ đạc không thể hiểu ý nhau dẫn đến những sai lầm không mong muốn.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Vinamoves sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tại nơi cho khách hàng nước ngoài. Giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết và rõ ràng nhất, giúp cho những khách hàng người nước ngoài có thể hiểu được quy trình vận chuyển, gia cả dịch vụ của công ty Vinamoves. Từ đó giúp đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Sự uy tín và chất lượng vận chuyển tốt nhất

Vinamoves với sự uy tín và chất lượng tốt nhất được những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng và sự uy tín. Sẽ có thể mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt nhất và chất lượng nhất cho những khách hàng nước ngoài của công ty Vinamoves chúng tôi.

vinamoves-van-chuyen-nha-chuyen-nghoep-nhat

Trên đây là những lý do vô cùng tốt khi khách hàng người nước ngoài có nhu cầu vận chuyển đồ đạc nên chọn dịch vụ của Vinamoves. Với chất lượng cùng sự uy tín và trách nhiệm trong công việc vận chuyển. Sẽ có thể hoàn thành tốt những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng đưa ra cho dịch vụ của vận chuyển của Vinamoves.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 0286 258 9547 – 0286 258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Viết một bình luận