Vị trí dự án The Venica Khang Điền và những tiềm năng lớn

Venica Khang Điền Quận 9 là dự án có tiềm năng lớn về mặt vị trí địa lý bên cạnh các tiện ích cao cấp. Vì vậy, đánh giá chuyên sâu về vị trí dự án Venica Khang Điền và những tiềm năng lớn là những gì bài viết hôm nay hướng đến.

Vị trí địa lý đẹp không phải là cụm từ duy nhất có thể dùng để nói về Venica Khang Điền, ở đây nó còn là nhân tố quan trọng nâng tầm giá trị của dự án. Để tìm hiểu thêm về tiềm năng của dự án, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Vị trí dự án The Venica Khang Điền và những tiềm năng lớn

Từ vị trí đến tiềm năng khổng lồ
Từ vị trí đến tiềm năng khổng lồ

Ngay từ thời điểm được ra mắt Venica Khang Điền Quận 9 đã để lại ấn tượng rất lớn đến các nhà đầu tư không chỉ đơn thuần bởi các tiện ích cao cấp hay giá cả thị trường mà một phần rất lớn ở vị trí địa lý có một không hai của dự án.

Vị trí dự án được nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng

Vị trí được đầu tư kỹ lưỡng
Vị trí được đầu tư kỹ lưỡng

Dự án Venica Khang Điền Quận 9 là dự án lớn được xây dựng và đầu tư với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2, nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Từ đây có thể thấy dự án The Venica sở hữu quy mô rất lớn, phần nào thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư dự án tương tự như sự đầu tư quy mô dự án Honas Residence.

Bên cạnh đó từ vị trí này dự án còn nằm liền kề các tuyến đường huyết mạch đầy tiềm năng như:

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Các tiềm năng đến từ vị trí dự án

Dự án với View sông tuyệt đẹp
Dự án với View sông tuyệt đẹp

Thông qua một loạt các thông tin về địa lý cũng như sự tiện lợi từ các tuyến đường liền kề mà dự án mang lại  đã đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư dù khó tính đến đâu nhưng đó chưa phải là tất cả.

Sau đây là các tiềm năng khác của dự án The Venica Khang Điền được phân tích và mang đến cho bạn bởi chuyên mục Tổng Hợp của M Realty.

Xét về phương diện địa lý thông thường Venica Khang Điền có 3 mặt giáp sông, 1 mặt giáp đường lớn. Dự án có vị trí bán đảo đem lại được sự riêng tư nhưng thuận tiện giao thông và sinh sống, có thể xem đây là chốn an cư tuyệt vời.

Ngoài ra từ địa thế dự án tọa lạc ở khu đất bồi cao ven sông nên đem lại một cảm giác phong thủy vô cùng lớn, dễ dàng đem lại thành công về mặt vật chất và tinh thần cho người sở hữu.

Không chỉ đem lại các giá trị tinh thần cùng với phong thủy xuất sắc dự án còn có điểm mạnh ở cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng tương tự hệ thống cơ sở hạ tầng dự án ECO Xuân.

Và ở bản thân dự án Venica Khang Điền còn cho thấy bản thân dự án có thể đem lại cho người sở hữu vô vàn những giá trị khác về mặt thẩm mỹ như:

  • Có tầm nhìn rộng, bao quát về phía Đông Bắc, từ vị trí này ta có thể nhìn thấy đường dẫn lên cao tốc đoạn Mega.  
  • Về phía Đông Nam The Venica Khang Điền có tầm nhìn xa có thể thấy được cầu Phú Mỹ
  • Hướng Tây Bắc dự án hiện tiếp giáp với khu đất trống, là nơi mà các dự án cao cấp khác trong tương lai sẽ được triển khai. Điều này sẽ mang lại giá trị rất lớn trong tương lai.
  • Hướng Nam còn lại The Venica Khang Điền giáp sông quanh năm thoáng đãng.

Song song đó là vô vàn các tiềm năng mà The Venica có thể mang lại đang đợi chờ khách hàng trải nghiệm, điều này cũng tương tự như tiềm năng phát triển dự án Honas Residence.

Kết luận

Vi trí khẳng định thành công
Vi trí khẳng định thành công

Từ những đánh giá chung về vị trí Venica Khang Điền ta có thể thấy đây là dự án có tiềm năng rất lớn, đảm bảo đem lại giá trị cao cho chủ sở hữu trong tương lai.Hy vọng bài viết này có thể đem lại cho mọi người cái nhìn cụ thể hơn về vị trí dự án Venica Khang Điền.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận