Vị trí dự án The Classia Khang Điền có thật sự tiềm năng?

Vị trí dự án The Classia Khang Điền được đánh giá  rất đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, giữa 2 nút giao liên phường và vòng xoay Phú Hữu, Quận 9. Theo nhiều nhà đầu tư, vị trí dự án The Classia Khang Điền sẽ giúp giá trị của những căn nhà phố tại đây tăng lên đáng kể.

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí dự án này, mời các bạn đọc ngay bài viết sau đây từ LandUp.net!

Vị trí dự án The Classia Khang Điền có thuận tiện cho việc đi lại không?

Vị trí dự án The Classia Khang Điền ở đâu?
Vị trí dự án The Classia Khang Điền ở đâu?

The Classia Khang Điền Thủ Đức bao gồm 180 căn nhà phố và villa với quy mô khoảng 4,3ha. Dự án có nhiều tiện ích nội khu cao cấp bao gồm hồ bơi, sân tennis, các công viên lớn nhỏ đảm bảo mảng xanh của cây cối sẽ phủ khắp dự án. 

Vị trí cụ thể của dự án nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, giữa 2 nút giao liên phường và vòng xoay Phú Hữu, Quận 9

Với vị trí đắc địa, việc đi lại đối với dự án này cũng trở nên rất thuận tiện và dễ dàng. Cụ thể từ trung tâm quận 1 đến The Classia Khang Điền sẽ mất 20 phút bằng xe ô tô thông qua đường Mai Chí Thọ, mất 20 phút để kết nối với khu nam Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ, thông qua cao tốc Long Thành Đồng Nai để kết nối với sân bay Long Thành.

Ngoài ra, việc di chuyển đến những trung tâm thành phố du lịch bao gồm Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết sẽ là lộ trình di chuyển 100% bằng cao tốc trong tương lai. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới Phúc An Ashita hay khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án gần với những siêu dự án nào?

The Classia Khang Điền gần những dự án nào?
The Classia Khang Điền gần những dự án nào?

Không chỉ hỗ trợ thuận tiện cho việc đi lại, dự án nhà phố đầu tâm huyết này của Khang Điền còn sở hữu những hàng xóm lân cận vô cùng chất lượng tại khu đông thành phố. Bao gồm những siêu đô thị vê tinh như: Aqua City, Vinhomes Grand Park hay những đô thị lõi có giá trị thương mại cao ngất ngưởng khác.

Có thể kể tới như Global city, trung tâm thể thao và sức khỏe Saigon Sports city, trung tâm tài chính Thủ Thiêm. Đó là toàn bộ những lợi thế mà vị trí dự án The Classia Khang Điền sở hữu khi đặt dự án so với mặt bằng chung của thành phố.

Vị trí dự án The Classia Khang Điền có thuận lợi như thế nào đối với thành phố Thủ Đức mới?

Dự án nằm ở Thủ Đức có thuận lợi gì?
Dự án nằm ở Thủ Đức có thuận lợi gì?

Dự án The Classia Khang Điền nằm ở quận 9 cũ, tuy nhiên ngay đầu năm 2021, khi quận 9 được sáp nhập vào thành phố Thủ Đức thì vị trí của dự án này đã trở nên đắc địa hơn bao giờ hết. Có tiềm năng cao như vị trí dự án Da Naur Villas & Homestay.

Thành phố Thủ Đức được nổi tiếng với 6 khu chức năng trọng điểm sáng tạo bao gồm:

  • Trung tâm công nghệ cao Sài Gòn.
  • Trung tâm công nghệ giáo dục ĐHQG TP Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm.
  • Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc.
  • khu công nghệ sinh thái Tam Đa.
  • khu đô thị tương lai Trường Thọ.

Trong đó The Classia lại  nằm ngay tại vị trí trung điểm của 6 thành phố sáng tạo này.

Dự án The Classia Khang Điền do chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản Khang Điền đầu tư. Chính vì thế, chất lượng của những căn nhà phố ở đây không có gì để bàn cãi.

Không những thế, dự án tâm huyết này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Châu Âu. Giúp giữ vững giá trị nguyên vẹn theo thời gian với số lượng có hạn chỉ bao gồm 180 căn và đang được săn đón rất nồng nhiệt.

Như vậy, dù đặt The Classia Khang Điền trong lòng TP Hồ Chí Minh hay thu hẹp vào vi vào thành phố Thủ Đức mới thì vị trí dự án The Classia Khang Điền vẫn mang được rất nhiều sự thuận lợi và đắc địa rất có giá trị. Với vị trí và chất lượng như vậy, đầu tư vào dự án nhà phố này của chủ đầu tư uy tín Khang Điền chắc chắn là một quyết định khôn ngoan và đầy tiềm năng trong tương lai.

Viết một bình luận