TopXBet xây tặng 10 ngôi nhà tình thương tại Huyện Thuận Châu, Sơn La

TopXBet trao tặng thành công 10 căn nhà cho các hộ nghèo tại địa bàn huyện Thuận Châu, Sơn La. Một trong những địa phương nghèo khó bậc nhất trong cả nước với tỷ lệ hộ nghèo chiếm số đông.

TopXBet thực hiện chương trình với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa. Hãy cùng với Mportlandhomes.com theo dõi quá trình thực hiện chương trình thiện nguyện này qua bài viết sau đây.

Chương trình xây nhà tình thương 

Chương trình xây nhà tình thương
Chương trình xây nhà tình thương

Hiện nay khi mà xã hội ngày càng phát triển hơn, đời sống tinh thần của người dân được nâng cao, thì ở những khu vực vùng sâu vùng xa như Huyện Thuận Châu, Sơn La vẫn còn rất nhiều người sống trong hoàn cảnh khó khăn. Họ vẫn phải miệt mài chống lại cái nghèo đói với mơ ước có được cuộc sống tốt hơn.

Để giúp đỡ cho các gia đình miền núi còn rất nhiều khó khăn như vậy, nhiều chương trình hỗ trợ và trao quà cho hộ dân miền núi đã được thực hiện giúp cho cuộc sống của họ được cải thiện cũng như đỡ vất vả hơn trước đây. Đây chính là điều mong mỏi của rất nhiều nhà hảo tâm khi làm thiện nguyện.

TopXBet đã cùng những nhà tài trợ, mạnh thường quân đóng góp nhiều khoản kinh phí cho quỹ từ thiện có thể thực hiện xây nhà tình thương cho người dân tại huyện nghèo. Theo chuyên mục Blog đánh giá, những việc từ thiện này đã mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và lan tỏa tình yêu thương đồng bào đến với các dân tộc thiểu số anh em. 

Hành trình xây dựng 10 căn nhà tình thương

Hành trình xây dựng 10 căn nhà tình thương
Hành trình xây dựng 10 căn nhà tình thương

Hiện tại thì quỹ từ thiện của TopXBet xin cảm ơn những mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình được tiếp tục phát huy giá trị của mình. Đem đến nơi ở khang trang và hiện đại cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại huyện miền núi Thuận Châu , Sơn La.

Dưới đây là danh sách nhà tài trợ đã giúp đỡ cho quỹ được thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này với tổng kinh phí đầu tư lên đến hơn 6 tỷ đồng:

Website Dailybong88 Hỗ trợ 1 tỷ đồng
Website Bóng Xanh Hỗ trợ 2 tỷ đồng
Đối tác SV388 Hỗ trợ 1 tỷ đồng
Tập thể thành viên TopXBet Đóng góp 500 triệu đồng
Đối tác website giải trí AE888 Đóng góp 2 tỷ đồng

Hiện khoản tiền hỗ trợ của quỹ đã hoàn thành xây dựng được 10 căn nhà, trao tặng cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại Huyện, được ủy ban nhân dân huyện giới thiệu cho chương trình. Giúp cho những gia đình này có được một mái nhà che mưa che gió.

  • Ngày 12 tháng 3 năm 2022 Bàn giao 3 ngôi nhà đầu tiên cho 3 gia đình: Ma Hoàng Bảo, Nguyễn Văn Đông, Hà Văn Anh tại Chiêng La. 
  • Ngày 16 tháng 3 năm 2022  4 ngôi nhà tình thương tiếp tục được trao: Sô Lây Tăn, Mã Pei Lin, Trần Văn Ty, Vũ Minh Vượng tại Mường Pám. 
  • Ngày 19 tháng 3 năm 2022 Trao căn nhà tình thương cho 3 gia đình: Nệnh A Kây, Thạch Hen Minh, Alen Thái tại Bản Lầm. 

Trong kế hoạch tương lai của quỹ thiện nguyện TopXBet ở năm 2023, sẽ thực hiện xây dựng thêm nhiều căn nhà tình thương khác cho các nơi có điều kiện hoàn cảnh khó khăn. Để cho họ có thể yên tâm về một mái nhà che đầu, giúp quá trình sinh hoạt trong cuộc sống được tốt đẹp hơn

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được càng nhiều đóng góp từ các mạnh thường quân, nhà tài trợ trong xã hội. Từ đó cho phép chương trình của TopXBet thực hiện thêm nhiều hoạt động hỗ trợ có ý nghĩa hơn cho các gia đình khó khăn trong cả nước hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Viết một bình luận