Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền

Phương thức thanh toán và chiết khấu của dự án Armena Khang Điền vô cùng hấp dẫn, được đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ thông tin này.

Dự án Armena Khang Điền được đầu tư với nhiều sản phẩm sang trọng, cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền còn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn với phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều chiết khấu hấp dẫn. 

Cùng tìm hiểu về phương thức thanh toán, chiết khấu của dự án này trong bài viết sau của Mportlandhomes.com nhé!

Thông tin tổng quan dự án

Giới thiệu dự án Armena Khang Điền
Giới thiệu dự án Armena Khang Điền

Theo tin tổng hợp được, dự án Armena Khang Điền được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Khang Điền Group. Đây là chủ đầu tư đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như dự án Verosa Park, dự án Lovera Premier Bình Chánh,…

Dự án được quy hoạch tại vị trí đẹp tại Quận 9, với địa chỉ cụ thể nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là vị trí có hệ thống giao thông phát triển thuận lợi, nằm gần nhiều con đường huyết mạch của quận như:

Dự án có vị trí đẹp
Dự án có vị trí đẹp

Nhờ những kết nối này mà cư dân dự án Armena Khang Điền dễ dàng di chuyển tới các khu vực quan trọng. Có thể kể tới như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm, dễ dàng đến trung tâm Quận 1, Quận 2, các khu công nghệ cao Quận 9,…

Với những lợi thế về vị trí này, các sản phẩm của Armena Khang Điền có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Dự án có tổng cộng 3 loại sản phẩm là căn hộ, nhà phố và biệt thự. Các sản phẩm được đầu tư sang trọng, đầy đủ nội thất hiện đại, phù hợp với nguyên tắc xem hướng nhà và đúng với phong thủy nhà ở cho gia chủ.

Sản phẩm thiết kế sang trọng
Sản phẩm thiết kế sang trọng

Đặc biệt giá bán các sản phẩm cũng vô cùng tốt và có nhiều ưu đãi về phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền. Cùng tìm hiểu các phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền trong phần sau nhé!

Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền

Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền
Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền

Để khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm chất lượng tại dự án, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền linh hoạt. Trong đó, bao gồm 7 đợt thanh toán khác nhau như sau:

Đợt thanh toán Số tiền thanh toán (trên tổng giá trị hợp đồng) Thời điểm thanh toán

0

50.000.000 VNĐ

Đặt cọc

1

30%

Tiến hành ký HĐMB (hợp đồng mua bán) trong vòng 10 ngày sau khi ký cọc

2

10%

Sau khi ký HĐMB 60 ngày

3

10%

Sau khi ký HĐMB 105 ngày

4

10%

Sau khi ký HĐMB 150 ngày

5

10%

Kể từ ngày ký HĐMB 195 ngày

6

25%

Kể từ ngày ký HĐMB 300 ngày và bàn giao nhà.

7

5%

Được thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Với 7 đợt thanh toán này, khách hàng có cơ hội lớn hơn để sở hữu các sản phẩm chất lượng tại dự án với mật độ xây dựng lý tưởng. Bên cạnh đó, Khang Điền Group còn cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi chiết khấu khác như:

  • Nhận ngay 18% chiết khấu giá bán nhà khi thanh toán nhanh đến 95% giá trị hợp đồng.
  • Được bảo lãnh vay đến 70% giá trị nhà với thời gian cho vay lên đến 20 năm.
  • Được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư khi mua sản phẩm.

Với những phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền bên trên, việc mua và sở hữu các căn hộ, biệt thự dự án trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Armena Khang Điền cụ thể nhất từ Mportlandhomes.com. Hi vọng qua đó, bạn đã nắm bắt được thông tin tốt nhất để có thể nhanh chóng mua được căn nhà yêu thích tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận