TDArchitects chuyên thiết kế thi công nhà đẹp

TDArchitects – có tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức là một đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng thi công nhà đẹp khá nổi trong thời gian gần đây. 

Nói về kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, TDArchitects đã hoạt động được 10 năm, xây dựng nên bao nhiêu công trình kiến trúc lớn nhỏ tại địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Để biết chi tiết về những dự án họ đã thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết qua Website của TDArchitects: https://tda.vn

Giới thiệu về TDArchitects – chuyên thiết kế thi công nhà đẹp

Giới thiệu về TDArchitects - chuyên thiết kế thi công nhà đẹp
Giới thiệu về TDArchitects – chuyên thiết kế thi công nhà đẹp

TDArchitects (viết tắt là TDA) là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Đơn vị này sở hữu một đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, bao gồm: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Họa Viên, Chuyên Gia Nội Thất… Mọi công đoạn từ việc lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ đều được phục vụ từ A đến Z.

Khi khách hàng tới làm việc với TDA, lợi ích của bạn sẽ được nêu rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Mọi thiết kế của bạn sẽ được đảm bảo về công trình đạt chuẩn chất lượng, kết cấu an toàn, hiệu năng sử dụng hợp lý và có tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ tư vấn của TDArchitects sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho công trình của bạn, sao cho công trình đạt chuẩn chất lượng nhưng chi phí bỏ ra là thấp.

Các dịch vụ của TDArchitects 

Các dịch vụ của TDArchitects 
Các dịch vụ của TDArchitects

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, cho đến nay TDArchitects đã hoàn thành hàng trăm các công trình lớn nhỏ khác nhau với nhiều hạng mục như:

  • Thiết kế xây dựng nhà biệt thự: https://tda.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep/;
  • Thiết kế  xây dựng nhà đẹp, các công trình nhà ở, nhà ống, nhà cấp 4…
  • Thiết kế xây dựng Nha khoa, văn phòng làm việc;
  • Thiết kế xây dựng Showroom, cửa hàng…
  • Thiết kế xây dựng nhà đẹp tại các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai…
  • Thiết kế nội thất với đầy đủ bản vẽ diễn họa 3D…

Mỗi hạng mục thiết kế chúng tôi đều có một đội ngũ làm việc riêng, chuyên sâu, giúp cho khách hàng dễ dàng đưa ra được phương án dành cho mình.

Cam kết của TDArchitects

Cam kết của TDArchitects
Cam kết của TDArchitects

Trong những năm vừa qua, đội ngũ TDArchitects luôn được nhiều đơn vị hợp tác đánh giá cao. Trong từng hợp đồng, họ cam kết sự chất lượng đến từng chi tiết, giúp cho khách hàng có được giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với mức chi phí bỏ ra ít nhất.

TDA cam kết với về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, tất cả đều hướng tới một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp cùng đồng hành với khách hàng xây nên hạnh phúc của cuộc sống.

Tất cả những gì bạn cần có ở một công trình nhà ở đó là một không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị  TDArchitects chuyên thiết kế thi công nhà đẹp thì hãy liên hệ với họ theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết giới thiệu này của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn/lien-he

Email: lienhe@tda.vn

Viết một bình luận