Tại sao sim lộc phát được nhiều người ưa chuộng?

Sim lộc phát là một dòng sim phong thủy khá là phổ thông, được nhiều người kinh doanh sử dụng. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao lại có nhiều người ưa chuộng và sử dụng sim lộc phát như vậy.

>>>Tham khảo:

Sim lộc phát không đơn giản là một loại sim số đẹp thông thường mà nó còn chứa đựng nhiều giá trị tốt đẹp bên trong. Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tìm hiểu xem tại sao sim lộc phát lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy cùng với M Realty nhé.

Tìm hiểu về sim lộc phát

Tìm hiểu về sim lộc phát
Tìm hiểu về sim lộc phát

Sim lộc phát là một loại sim số đẹp mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì dòng sim này có thể mang lại rất nhiều may mắn cho những người làm ăn, kinh doanh thế nên trên thị trường chúng có giá bán không hề rẻ.

Với những chiếc sim lộc phát vip, người mua còn phải bỏ ra một số tiền khá lớn mới có thể sở hữu. Ngay từ cái tên của mình, sim lộc phát đã thể hiện được ý nghĩa đặc trưng của dòng sim này.

Với càng nhiều cặp số 68, 86 ở đuôi sim sẽ làm cho giá trị của chiếc sim đó cao lên rất nhiều. Điều này không chỉ giúp số sim trở nên dễ nhớ hơn mà còn khẳng định được giá trị và đẳng cấp của người dùng.

Những dạng sim lộc phát cơ bản

Những dạng sim lộc phát cơ bản
Những dạng sim lộc phát cơ bản

Ý nghĩa chính của một số sim lộc phát là nằm ở hai con số 6 và 8 ở cuối sim, sim nào càng có nhiều cặp số 68 này thì càng được xem là đẹp. Và tùy thuộc theo sự lặp lại của cặp số này, ta có thể chia sim lộc phát thành những dạng như sau:

  • Sim lộc phát đơn: Loại sim này thường chỉ bao gồm một cặp số 68, 86 nằm ở cuối sim
  • Sim lộc phát kép: Ở dạng này thì sim sẽ có sự xuất hiện của 2 bộ số 68 hoặc 86 ở cuối sim. Đây là dạng có ý nghĩa và giá trị cao hơn hẳn so với sim lộc phát đơn.
  • Sim tiến lên lộc phát: Dạng sim này sẽ có đuôi số là bộ số tiến 2468. Đây vừa là cụm tiến lên chẵn vừa có đuôi số lộc phát 68 nên rất giá trị.

Ý nghĩa sim lộc phát theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa sim lộc phát theo quan niệm dân gian
Ý nghĩa sim lộc phát theo quan niệm dân gian

Số 6 có Hán âm là Lục, số 8 có Hán âm là Bát. Theo quan niệm dân gian, Lục đọc chệch đi là Lộc đại diện cho tài lộc, tiền tài. Bát đọc chệch đi là Phát đại diện cho sự phát triển, sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Hai con số 68 khi ghép lại với nhau sẽ tạo thành lộc phát. Người dân ta thường hay chúc nhau rằng phát tài phát lộc. Đây là lời chúc may mắn, mong muốn mọi người có thể làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Qua đó ta cũng có thể dễ dàng thấy được rằng cặp số 68 trong sim lộc phát có ý nghĩa mang đến của cải, tiền tài, giúp người sở hữu phát triển trong công việc.

Ý nghĩa sim lộc phát theo ngũ hành

Ý nghĩa sim lộc phát theo ngũ hành
Ý nghĩa sim lộc phát theo ngũ hành

Mỗi con số đều gắn với một mệnh khác nhau trong ngũ hành. Ta có số 6 thuộc hành Kim, số 8 thuộc hành Thổ. Mà dựa theo tương sinh trong ngũ hành ta có Thổ sinh Kim. Ý nghĩa của điều này tựa như bạn sẽ có cơ hội tìm thấy được một kho tàng toàn những báu vật quý trong lòng đất vậy.

Bạn có thể thấy 6 thuộc hành Kim, số 8 thuộc hành Thổ nhưng không phải vì vậy mà mọi sim Lộc phát đều hợp với người thuộc 2 mệnh này. Chúng ta cần xem xét số lượng các con số hợp mệnh với mình trong sim, sim càng nhiều số hợp mệnh thì càng tốt.

Trên đây là những kiến thức về vấn đề tại sao sim lộc phát được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu thêm được nhiều điều về sim lộc phát và có thể tự mình chọn ra được một số sim phù hợp nhất với bản thân.

Viết một bình luận