Tải phần mềm hiển thị File ẩn trong USB tốt nhất

Phần mềm hiển thị file ẩn là phần mềm giúp cho các bạn trong trường hợp. Các tệp dữ liệu, file quan trọng trong USB của bạn bị mất mà không rõ lý do. Làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng trên các thiết bị PC, laptop bằng những phần mềm sau. Mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Bài viết hôm nay, Mportlandhomes.com xin được thông tin và chia sẻ những phần mềm hiển thị File ẩn một cách hiệu quả và tốt nhất. Mong rằng sẽ hữu ích khi các bạn gặp những vấn đề về file trong USB bỗng nhưng biến mất. Theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Những phần mềm giúp hiển thị thư mục ẩn

Những phần mềm giúp hiển thị thư mục ẩn
Những phần mềm giúp hiển thị thư mục ẩn

Hôm nay chúng tôi xin đem đến cho các bạn những phần mềm hữu ích để các bạn có thể hiển thị được những file ẩn trong USB một cách hiệu quả nhất. Phù hợp dành cho các bạn không biết bị lý do gì mà các dữ liệu trong USB của bạn biến máy. Đây là một cách khắc phục nhanh tình trạng mà các bạn đang gặp phải.

Phần mềm USB Show

Đây là một phần mềm hiển thị File ẩn khá là thú vị, bởi nó không được nhiều người chú ý đến vì không cần thiết. Thế nhưng đây lại là một trong những cách tốt nhất để các bạn có thể hiển thị được tệp tin cùng nhưng thư mục ẩn trên USB. Bằng cách là quét và xác định dữ liệu bị ẩn và đặt chúng vào nơi có thể tiện truy cập. Các bạn có thể xem và xác định các tệp có đúng với thiết bị không.

Phần mềm Recuva

Phần mềm Recuva
Phần mềm Recuva

Phần mềm hiển thị File ẩn này giúp cho những dữ liệu bị xóa nhầm có thể được khôi phục lại một cách miễn phí. Được chính nhà phát triển phần mềm CCleaner phát triển. Nên các bạn có thể an tâm sử dụng. Các tính năng của recuva đem lại vô cùng hiệu quả. Các bạn có thể dễ dàng tìm và hiển thị cũng như khôi phục được những dữ liệu bị xóa và bị ẩn bởi virus.

Phần mềm FixAttrb Bkav

Được biết đây là phần mềm hiển thị File ẩn được phát triển bởi Bkav và được dùng đệ khôi phục được file ẩn vô cùng tốt. Dung lượng có kích thước nhẹ có thể sử dụng để thay đổi được thuộc tính của file vô cùng hiệu quả. Khôi phục lại hoàn toàn các file và thư mục nhanh chóng. Giao diện phần mềm vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Có thể chỉ với vài cái click chuột các bạn đã thành công khôi phục được các tập tin bị ẩn.

Phần mềm Eassos Recovery

Phần mềm Eassos Recovery
Phần mềm Eassos Recovery

Phần mềm hiển thị File ẩn này là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà các bạn có thể chọn. Để giúp khôi phục được những dữ liệu đã bị xóa khỏi Recycle Bin. Khôi phục dữ liệu bị mất do bị lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng hay virus tấn công. Hoặc là làm mất những phân vùng cùng với nhiều nguyên nhân khác nữa. 

Phần mềm Disk Drill

Phần mềm hiển thị File ẩn có thể giúp các bạn khôi phục được mọi dữ liệu cũng như những file tệp âm thanh, video, âm nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Công cụ này vô cùng hiệu quả để sử dụng, làm việc vô cùng hiệu quả trên ổ cứng chính và những ổ phụ. Thậm chí là một số những thiết bị ngoại vi như là USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài,…

Khôi phục được mọi dữ liệu
Khôi phục được mọi dữ liệu

Bên cạnh đó, Mportlandhomes.com còn có những thông tin khác muốn chia sẻ đến các bạn sau: Garena Auto Join – Ứng dụng giúp tìm phòng chơi các game, Phần mềm CCtalk giúp Livestream miễn phí hay Cách tải Onekey Ghost,…

Trên đây chuyên mục phần mềm đã thông tin và giới thiệu đến cho các bạn tải những phần mềm hiển thị File ẩn trong USB một cách tốt nhất, Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Nếu có thể vấn đề hay những thắc mắc về phần mềm hãy liên hệ hay thông tin phản hồi bên dưới để chúng tôi được biết nhé.

Viết một bình luận