Tải Onekey Ghost – Phần mềm Ghost Windows 7/8/10

Khi máy tính bạn đang gặp lỗi về Windows hay Windows của bạn đã hết hạn sử dụng. Thì Onekey Ghost sẽ là phần mềm an toàn mang lại cho bạn giải pháp ghost Windows đơn giản, dễ dàng nhất.

Onekey Ghost là chương trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để cài đặt lại Windows máy tính, xử lý bất cứ vấn đề gì mà hệ thống đang mắc phải.

Thông qua bài viết này, M Realty sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Onekey Ghost – phần mềm Ghost Windows 7/8/10 để các bạn dễ dàng cài đặt. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Onekey Ghost là phần mềm gì?

Onekey Ghost  được xem là một chương trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng tạo file Ghost hay bung file Ghost để cài đặt lại Windows máy tính, xử lý bất cứ vấn đề gì mà hệ thống đang gặp phải. Hơn thế nữa, bạn có thể thực hiện việc sao lưu hoặc phục hồi lại dữ liệu về trạng thái ban đầu mà mình muốn. 

Onekey Ghost là phần mềm gì?
Onekey Ghost là phần mềm gì?

Ngoài ra, sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng, bởi nó nhanh, tiện dụng và thực hiện dễ dàng. Nó nhanh hơn nhiều so với cách cài đặt lại Windows bằng CD/DVD hoặc USB boot.

Đặc điểm nổi bật của Onekey Ghost

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
  • Không phải cài đặt lại Driver máy tính như cách cài Win thông thường. Hệ thống tự động bung ra Windows với đầy đủ Driver được nén sẵn bên trong.
  • Công cụ OneKey Ghost sẽ không thực hiện tự động thêm vào những mục mới ở Windows Registry hay là lưu bất cứ dấu vết nào của những chương trình mà bạn đã xóa nên việc lỗi hệ thống sẽ không bị xảy ra.
  • Hoạt động được trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như: Win 7,8,10,XP 32bit và 64bit
Win 7,8,10,XP 32bit và 64bit
Win 7,8,10,XP 32bit và 64bit
  • Onekey Ghost mới nhất vừa tích hợp việc ghost trực tiếp, ghost không cần đĩa mà còn đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.
  • Việc sao lưu cũng như là khôi phục phân vùng ở máy tính bằng file Ghost khi sử dụng Onekey Ghost được thực hiện rất đơn giản, và dễ dàng phù hợp cả với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ.
  • Đơn giản và dễ sử dụng cho người không chuyên về máy tính
  • Dùng Ghost32 để sao chép phân vùng trong Windows, WinPE

Link tải Onekey Ghost miễn phí:

Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây

Download Onekey Ghost mới nhất 2022 cho Windows 10, 7 64bit (V14.5.1.215) – Tại đây

Hướng dẫn chi tiết tải Onekey Ghost

Sau khi tải về phần mềm này theo đường link được chia sẻ ở trên, bạn có thể tạo File Ghost hoặc bung file ghost bằng Onekey Ghost. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện ghost và bung ghost trên windows 10 64bit.

Bước 1: Mở Onekey Ghost lên, chọn Restore và bấm vào Open tìm đến vị trí lưu file ghost Win

Bước 2: Chọn ổ cài đặt Windows, sau đó bấm Yes

Hướng dẫn chi tiết tải Onekey Ghost
Hướng dẫn chi tiết tải Onekey Ghost

Bước 3: Chọn Yes để Restart lại máy

Bước 4: Đợi quá trình bung Ghost Win 7 64bit diễn ra

Bước 5: Sau khi Ghost xong thì máy tự động reset lại, và bạn đã có thể sử dụng được Win 7 một cách bình thường.

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm OneKey Ghost:

Trên đây, M Realty đã hướng dẫn các bạn cách tải Onekey Ghost – Phần mềm Ghost Windows 7/8/10 để ghost máy rất dễ dàng. Hi vọng với hướng dẫn trên mọi người có thể nhanh chóng cài đặt lại máy tính.

Viết một bình luận