So sánh Whey Gold và Iso 100 loại nào tốt hơn?

Whey Gold và Iso 100  là 2 dòng sản phẩm Whey Protein đang được bán chạy nhất tại Thế Giới Whey. 2 dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng mà chúng mang lại cho người dùng.

Vậy 2 dòng sản phẩm Iso 100 và Whey Gold loại nào tốt hơn? Bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ đưa ra so sánh chi tiết về Iso 100 và Whey Gold về thương hiệu, thành phần dinh dưỡng cũng như mùi vị. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết. 

>>>Xem thêm:

Giới thiệu tổng quát về Whey Gold và Iso 100

Whey Gold
Whey Gold

Whey Gold hiện nay có rất nhiều loại, nổi bật nhất là Whey Gold của Optimum Nutrition, Whey Gold của Nitrotech và Whey Gold của Muscletech. Trong khuôn khổ bài viết này thì chúng ta chỉ đánh giá dòng sản phẩm sử dụng phổ biến nhất là Whey Gold Standard của Optimum Nutrition. 

Whey Gold Standard là dòng sản phẩm phẩm whey protein huyền thoại được nhiều người biết đến trong thế giới thể thao. Sản phẩm luôn này trong danh sách những dòng thực phẩm thể thao bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Iso 100 của Dymatize cũng được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao, sản phẩm mang đến thành phần dinh dưỡng tuyệt hảo giúp người dùng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho các buổi tập.

So sánh Whey Gold Standard và Iso 100

Về thương hiệu sản xuất

Whey Gold Standard được sản xuất bởi Optimum Nutrition, thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu của Mỹ. Những dòng sản phẩm của Optimum Nutrition luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao, tiêu biểu là các sản phẩm như: Sữa tăng cân Serious Mass, Gold Standard 100% Casein, Opti-men, Opti-women,…..

Iso 100
Iso 100

Iso 100 là một dòng sản phẩm do Dymatize, một thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng của Mỹ sản xuất. Dymatize được thành lập từ năm 1994, là một trong những thương hiệu thực phẩm thể thao lâu đời nhất hiện nay. 

Dymatize có đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng, giáo sư, bác sĩ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng thực phẩm thể thao có chất lượng cao nhất. Dymatize đã giành được giải thưởng “Isolate Protein of the year” của Bodybuilding.com trang website thể hình hàng đầu thế giới trong 4 năm liền.

Về thành phần dinh dưỡng

Thầnh phần Gold Whey
Thầnh phần Gold Whey

Whey Gold Standard có chứa 24g protein có sự pha trộn của 3 loại Whey là Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Peptides. Hàm lượng đường, carbs, chất béo trong sản phẩm rất thấp. 

Ngoài ra trong sản phẩm Whey Gold Standard còn có chứa 5,5g BCAA, 4g glutamine hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi cơ bắp, giảm đau nhức, mệt mỏi sau quá trình tập luyện. Bên cạnh đó Whey Gold còn chứa enzyme lactase hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa.

Trong Iso 100 có chứa 25g protein là sự pha trộn của 2 loại whey tinh khiết, cao cấp là Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed. Iso 100 không có chứa các chất béo cũng như carb, lượng đường, cholesterol và calo trong sản phẩm cũng cực thấp, không có gluten an toàn cho người dùng.

Iso 100 có chứa sữa và đậu nành tuy nhiên lại không có enzyme lactase hỗ trợ cho tiêu hóa.

Về mùi vị

Thành phần Iso 100
Thành phần Iso 100

Sản phẩm Iso 100 có 13 hương vị khá thơm ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn được hương vị phù hợp với mình như chocolate,vanilla, bánh quế, dâu tây,…..

Về Whey Gold Standard, sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao bởi hương vị tuyệt vời, dễ uống với hơn 20 vị khác nhau như: vani, kem chuối, chocolate, dâu tây,…..

Về giá thành

Giá bán của dòng sản phẩm Dymatize Iso 100 có giá hơi nhỉnh hơn so với Whey Gold Standard. Tại Thế Giới Whey hiện nay với giá khuyến mãi thì Dymatize Iso 100 5Lbs có giá là 1.890.000 VNĐ còn sản phẩm Whey Gold Standard 5Lbs thì chỉ có giá 1.390.000 VNĐ.

>>>Tham khảo: Blog

Như vậy Thế Giới Whey đã đưa ra các đánh giá so sánh chi tiết nhất về dòng sản phẩm Whey Gold Standard và Dymatize Iso 100. Mong rằng với những so sánh này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa‌ ‌chỉ‌:‌ ‌107‌ ‌Phạm‌ ‌Văn‌ ‌Hai,‌ ‌Phường‌ ‌3,‌ ‌Tân‌ ‌Bình,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ ‌700000‌ ‌

Hotline‌:‌ ‌096‌ ‌411‌ ‌44‌ ‌03‌ ‌–‌ ‌037‌ ‌644‌ ‌80‌ ‌00‌ ‌

Email:‌‌ ‌vietphong@gmail.com‌ ‌

Website:‌‌ ‌‌https://mportlandhomes.com/‌ ‌ 

Tác giả  Phụng Lê

Viết một bình luận