So sánh Rule 1 và Iso Surge loại nào tốt hơn

Để quá trình tập luyện đạt kết quả nhanh chóng nhất người tập thể hình ngoài việc phải tập luyện điều độ thì cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể. Các thực phẩm tự nhiên không bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho những người tập luyện cao vì thế họ cần uống thêm các loại whey protein.

Rule 1 Whey Protein và Iso Surge chính là 2 dòng sản phẩm whey protein được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhiều khách hàng cũng đang phân vân lựa chọn sản phẩm Rule 1 hay là Iso Surge. Bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ đưa ra các đánh giá so sánh chi tiết nhất về 2 sản phẩm Rule 1 và Iso Surge. Hãy theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm:

Rule 1 và Iso Surge – cung cấp nguồn protein tinh khiết, hỗ trợ phát triển cơ bắp

Mutant Iso Surge vị dâu
Mutant Iso Surge vị dâu

Rule 1 và Iso Surge là các sản phẩm bổ sung whey protein được ưa chuộng nhất hiện nay. Cả 2 sản phẩm đều được các chuyên gia dinh dưỡng, vận động viên cũng như dân tập thể hình đánh giá cao. 

Rule 1 và Iso Surge đều có công dụng chung là cung cấp nguồn protein thiết yếu cho cơ thể hỗ trợ cho quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp. 

Trong quá trình tập luyện bạn kết hợp sử dụng Iso Surge hay Rule 1 và một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp cho quá trình phục hồi, phát triển và xây dựng cơ bắp được tốt nhất.

Dưới đây chúng ta sẽ đi sâu đánh giá chi tiết về 2 dòng sản phẩm Rule 1 và Iso Surge

Hãng sản xuất

Iso Surge

Iso Surge được sản xuất bởi Mutant, đây là một hãng sản xuất thực phẩm thể thao nổi tiếng đến từ đất nước Canada được nhiều vận động viên tin tưởng sử dụng.

Mutant xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 cho đến nay và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng Việt.

Mutant có đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng tốt được các nhu cầu của người dùng như sữa tăng cân, tăng cơ, phục hồi và phát triển cơ bắp. Mutant có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng, được người dùng đánh giá cao như Mutant Iso Surge, Mutant BCAA, Mutant Mass,….

Rule 1 Whey Protein 

Rule 1 Protein Isolate
Rule 1 Protein Isolate

Rule 1 Whey Protein được sản xuất bởi thương hiệu Rule 1, 1 thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ.  Rule 1 được thành lập từ năm 2014 bởi anh em nhà Costello, những người đồng sáng lập nên thương hiệu Optimum Nutrition.

Tất cả các sản phẩm do Rule 1 sản xuất đều trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều có chất lượng cao nhất.

Nhìn chung cả 2 thương hiệu sản xuất của Rule 1 và Iso Surge đều có uy tín và đáng tin cậy.

Thành phần dinh dưỡng

Sản phẩm Rule 1 Whey Protein chứa các thành phần dinh dưỡng như sau: 25g protein, 6g BCAA, 105 calo, 1g carb, 5mg cholesterol, không chứa thành phần lactose, fat, đường.

Mutant Iso Surge có chứa các thành phần dinh dưỡng là: 25g protein, 5,5g BCAA,110 calo, 10mg cholesterol, 1g carb.

Cả 2 sản phẩm đều cung cấp nguồn protein tinh khiết, cao cấp là Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolyzed, hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất. Cả 2 sản phẩm đều có nguồn dinh dưỡng tương đương nhau không có quá nhiều khác biệt trong thành phần dinh dưỡng.

Về mùi vị

Mùi vị thơm ngon
Mùi vị thơm ngon

Mùi vị là một trong những yếu tố khá quan trọng các bạn cần quan tâm khi lựa chọn các thực phẩm bổ sung Whey Protein.

Với 2 dòng sản phẩm Iso Surge và Rule 1 đều có hương vị dễ uống, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. 2 sản phẩm có rất nhiều hương vị bạn có thể thay đổi cho đỡ ngán và cũng dễ dàng lựa chọn được hương vị yêu thích cho mình.

>>>Tìm hiểu thêm những bài viết khác tại chuyên mục Blog.

Nhìn chung cả 2 dòng sản phẩm Iso Surge và Rule 1 đều rất đáng mua, bạn có thể xem xét và lựa chọn những sản  phẩm thực sự phù hợp với mình nhất. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được nên mua dòng sản phẩm nào thì có thể liên hệ với Thế Giới Whey để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa‌ ‌chỉ‌:‌ ‌107‌ ‌Phạm‌ ‌Văn‌ ‌Hai,‌ ‌Phường‌ ‌3,‌ ‌Tân‌ ‌Bình,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ ‌700000‌ 
Hotline‌:‌ ‌096‌ ‌411‌ ‌44‌ ‌03‌ ‌–‌ ‌037‌ ‌644‌ ‌80‌ ‌00‌ 
Email:‌‌ ‌vietphong@gmail.com‌ 
Website:‌‌ ‌‌https://mportlandhomes.com/‌  

Tác giả  Phụng Lê

Viết một bình luận