Sim thần tài là gì? Cần phải lưu ý gì khi chọn mua sim thần tài

Sim thần tài là một loại sim số đẹp được rất nhiều người trong giới kinh doanh, buôn bán sử dụng như một vật không thể thiếu trong công việc của mình. Có rất nhiều người đang băn khoăn đặt ra câu hỏi về cách lựa chọn sim thần tài sao cho hợp lý.

>>>Tham khảo:

Nếu so sánh về độ hot thì sim thần tài cũng không hề thua kém các loại sim số đẹp khác. Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tìm hiểu về những điều cần phải lưu ý khi chọn mua sim thần tài cùng với M Realty nhé.

Tìm hiểu về sim thần tài

Tìm hiểu về sim thần tài
Tìm hiểu về sim thần tài

Nói một cách dễ hiểu thì sim thần tài là loại sim có đuôi số có kết thúc là 39 hoặc 79, đuôi số kết hợp của 2 bộ số này là 39.79. Đuôi số này có ý nghĩa đem lại may mắn của cải cho chủ sở hữu.

Đuôi số sim 39 được gọi là thần tài nhỏ, nếu chỉ xét ở đuôi số thì sim có đuôi dạng 39 là loại sim thần tài có giá trị thấp nhất. Sim số đuôi 79 được gọi là thần tài lớn, dạng sim này thì có giá thành cao hơn một chút. Còn sim có đuôi 3979 là sim có cả thần tài nhỏ và thần tài lớn.

Các cặp số này được lặp lại càng nhiều thì giá trị của sim lại càng lớn. Bên cạnh đó nó còn trở nên dễ nhớ hơn. Điều này sẽ rất phù hợp với những người đang làm kinh doanh.

Ý nghĩa của sim thần tài

Ý nghĩa của sim thần tài
Ý nghĩa của sim thần tài

Thần tài sẽ giúp cho người sở hữu sim gặp may mắn, làm ăn phát đạt, mang lại nhiều thu nhập. Sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của sim thần tài.

Số 9 chính là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh, bởi nó là số lớn nhất trong bảng số tự nhiên. Trong hán âm,  số 9 đọc là “cửu”, các triều đại vua chúa đều sử dụng số 9 như một biểu tượng của sự bền vững. 

Số 7 mang ý nghĩa rất đẹp trong Phật giáo, đại diện cho sự toàn năng, cực kỳ linh thiêng. Khi kết hợp với số 9, đuôi thần tài lớn sẽ mang ý nghĩa phát triển toàn vẹn, mang lại tài lộc to lớn.

Số 3 có ý nghĩa mang lại tài vận tốt đẹp cho người sử dụng, số 3 còn thể hiện cho sự phát triển bền vững. Khi kết hợp với số 9, đuôi thần tài nhỏ sẽ giúp cho gia chủ trở nên phát tài.

Chọn sim thần tài theo phong thủy

Chọn sim thần tài theo phong thủy
Chọn sim thần tài theo phong thủy

Một số sim thần tài đẹp thì điều đầu tiên là cần phải phù hợp với ngũ hành của người sử dụng. Sự sắp xếp của các con số cũng nên đi theo chiều tương sinh cho mệnh của gia chủ sẽ giúp phát huy mạnh hơn tính phong thủy của sim. Mỗi ngũ hành sẽ có một con số tương ứng cho riêng mình, bạn hãy chọn số phù hợp với mệnh của mình nhất.

Chọn được sim thần tài với yếu tố âm dương được cân bằng sẽ mang lại sự ổn định, ấm êm, vui vẻ cho người sử dụng. Vì vậy khi chọn sim, người dùng cần lưu tâm về sự cân bằng số lượng những con số chẵn và lẻ trong dãy số.

Chọn sim thần tài theo nhu cầu sử dụng

Chọn sim thần tài theo nhu cầu sử dụng
Chọn sim thần tài theo nhu cầu sử dụng

Với những người muốn mua sim thần tài với mục đích kinh doanh, nên lựa chọn những sim thần tài có đuôi số lặp. Vì vậy sẽ tạo nên ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn hơn.

Với những người chỉ muốn lựa chọn sim thần tài với mục đích sử dụng thông thường thì có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn một số sim thần tài có một đuôi số 39, 79 là được.

Trên đây là những kiến thức xung quanh việc chọn mua sim thần tài và những điều bạn cần phải lưu ý. Qua bài viết này, chắc chắn rằng bạn có thể chọn được một chiếc sim thần tài hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc.

Viết một bình luận