Bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden 2023

Bài viết này mang đến cho khách hàng các thông tin về bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden 2021. Nhờ đó khách hàng có thể có được cách thanh toán và giá bán mới nhất để nhanh chóng sở hữu căn nhà mong muốn.

Các căn nhà phố tại dự án Champaca Garden có chất lượng tốt, vị trí đẹp cùng giá bán tốt đã luôn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Để biết được giá bán mới nhất của các sản phẩm này, mời bạn đọc bài viết sau với các thông tin được cập nhật từ website uy tín https://landup.net!

Bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden 2023

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden
Giá bán và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden

Dự án Champaca sở hữu vị trí đắc địa tại tỉnh Bình Dương. Với địa chỉ cụ thể nằm ở mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Cùng với vị trí đẹp có tiềm năng tăng trưởng cao, dự án còn có nhiều sản phẩm được đầu tư vô cùng chất lượng.

Ở những phần dưới đây, giá bán và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden mới nhất sẽ được cung cấp cho bạn bởi chuyên mục Tổng Hợp của M Realty.

Nhà phố Champaca cao cấp

Thiết kế nhà phố Champaca Garden sang trọng
Thiết kế nhà phố Champaca Garden sang trọng

Trước khi biết được thông tin về bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden, mời bạn cùng M Realty tìm hiểu về các sản phẩm tại đây.

Dự án nhà phố Dĩ An Champaca Garden có các sản phẩm là các căn nhà phố thương mại sang trọng có tiềm năng sinh lời lớn như tiềm năng phát triển dự án Honas Residence

Các căn nhà phố được thiết kế theo phong cách Châu Âu thanh lịch. Bên trong các căn nhà được trang bị với nhiều đồ nội thất hiện đại, có đầy đủ phòng ốc chức năng cho gia chủ sinh hoạt.

Bên trong các căn nhà được bố trí vô cùng khoa học. Nhờ đó tạo nên không rộng rãi thoáng đãng cho gia chủ.

Các căn nhà còn có ban công rộng rãi thoáng mát. Cùng với không gian xanh mát được chủ đầu tư xây dựng giúp gia chủ có nơi sống mát mẻ, trong lành.

Toàn bộ dự án có tổng cộng 173 sản phẩm với nhiều diện tích quy hoạch khác nhau từ 60 – 110m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như các sản phẩm trong quy mô dự án Honas Residence.

Các căn nhà có thiết kế 1 trệt 1 lầu 1 trệt 2 lầu. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Bảng giá dự án Champaca Garden 11/2023

Giá bán nhà phố Champaca Garden
Giá bán nhà phố Champaca Garden

Không những sở hữu chất lượng tốt mà các sản phẩm nhà phố của dự án cũng có giá bán cực kỳ phải chăng và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden tối ưu như thanh toán dự án The Rivana.

Mức giá dự án Champaca Garden chỉ từ 3,7 tỷ đồng/năm. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng với các sản phẩm dự án chất lượng lại nằm ở vị trí tốt của dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Không những thế, các sản phẩm của dự án còn có pháp lý được đảm bảo đầy đủ. Những thông tin pháp lý của dự án Champaca Garden này gồm:

Với những thông tin pháp lý này cùng giá bán sản phẩm dự án Champaca Garden phải chăng, đây thực sự là các sản phẩm đáng để đầu tư vào.

Không những thế phương thức thanh toán dự án Champaca Garden cũng vô cùng linh hoạt. Các thông tin về phương thức thanh toán này có trong phần dưới đây. 

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden
Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden được chia ra thành nhiều đợt. Cùng với đó cũng có 4 phương án thanh toán khác nhau cho khách hàng chọn lựa. 

Chi tiết các phương án này như sau:

Đầu tiên khách hàng muốn mua nhà cần phải đặt cọc 100 triệu đồng/căn nhà. Sau đó chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây.

Phương án thanh toán chuẩn

Cách thức thanh toán chuẩn của dự án Champaca Garden:

 • Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 10 ngày sau khi đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị sản phẩm. Thời hạn sau 35 ngày sau đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị sản phẩm. Thời hạn sau 35 ngày sau đợt 2.
 • Đợt 4: Thanh toán 25% giá trị sản phẩm và nhận bàn giao nhà. Thời hạn sau 40 ngày sau đợt 3.
 • Đợt 5: Thanh toán 5% giá trị sản phẩm còn lại và nhận thông báo ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức thanh toán thứ 1

Phương thức thanh toán thứ 1 của dự án nhà phố Dĩ An:

 • Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 10 ngay sau khi đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị sản phẩm. Thời hạn sau 35 ngày sau đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 25% giá trị sản phẩm. Thời hạn sau 35 ngày sau đợt 2.
 • Đợt 4: Thanh toán 5% giá trị sản phẩm còn lại và nhận thông báo ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức thanh toán thứ 2

Phương thức thanh toán thứ 2 của dự án như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 10 ngày sau khi đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 25% giá trị sản phẩm. Thời hạn sau 35 ngày sau đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 5% giá trị sản phẩm còn lại và nhận thông báo ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức 3

Phương thức thanh toán thứ 3 như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 95% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 10 ngày sau khi đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 5% giá trị sản phẩm còn lại và nhận thông báo ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Với các phương thức thanh toán thứ 1, 2, 3 khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lần lượt là 1%, 2%, 3,5%. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được giá bán càng tốt nếu thanh toán càng nhanh.

Trên đây là các thông tin về bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden 2023 từ M Realty. Hi vọng qua đó bạn có thể có được các sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng. Nếu bạn còn có thắc mắc gì khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận