Hướng dẫn phong thủy nhà bếp gia chủ mệnh thủy tốt nhất

Nhà bếp là một trong những nơi mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải chú ý khi bày trí và thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy. Sẽ mang lại nhiều may mắn và vận may tốt cho ngôi nhà của bạn.

Nhiều gia chủ khi thiết kế hay bày trí nhà ở thường sẽ ít chú trọng vào nhà bếp mà chỉ tập trung vào nhà khách vì nơi đó là bộ mặt của cả ngôi nhà của gia chủ. Tuy nhiên không vì thế mà nhà bếp lại là nơi không cần tiết chú trọng, nó lại là một trong những phòng quan trọng trong ngôi nhà. Có thể ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và sự may mắn bình an cho gia đình gia chủ.

Để hiểu hơn về phong thủy nhà bếp, nhất là những người mệnh thủy có thể biết cách đặt nhà bếp và bày trí sao cho phù hợp với mệnh vận của mình. Hãy cùng đọc bài viết của M Realty để biết thêm nhé.

Hướng dẫn phong thủy nhà bếp mệnh Thủy

menh-thuy-phong-bep

Hiện nay mỗi một người chúng ta đều tương ứng với một hành trong ngũ hành, cho nên chúng ta đều sẽ có một hành tương sinh và tương khắc với bản thân mình. Ví dụ cho việc này là bạn thuộc hành Thủy, thì theo như ngũ hành tương sinh và tương khắc. Thì sẽ có hành Thổ tương khắc với bạn và hành Kim sẽ là tương sinh. 

Chính vì vậy mà khi bố trí nhà chúng ta cũng áp dụng những phong thủy ngũ hành để có thể đạt được nhiều sự may mắn và tài lộc đối với ngôi nhà và gia đình. Nhất là những người thuộc mệnh Thủy càng phải chú ý, vì những gia chủ mệnh này thường sẽ tương xung với nhà bếp thuộc mệnh Hỏa.

>>>Tham khảo:

Sau đây là những kiến thức hướng dẫn phong thủy nhà bếp tốt nhất cho người mệnh Thủy khi bố trí nhà bếp nhé:

Hướng nhà bếp cho người mệnh Thủy

bay-tri-phong-bep-theo-menh-thuy

Thông thường Thủy là đại biểu cho nước, nó còn tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc và sự may mắn. Cho nên những người mệnh thủy thường được coi là may mắn với nhiều tài lộc cho bản thân mình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ được có được những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Cho nên khi bố trí nhà bếp cho người mệnh Thủy, thì hướng tốt nhất hiện nay sẽ là hướng Nam, Đông Nam và hướng Bắc. Sẽ là những phương hướng có thể giúp cho bạn có thể bố trí nhà bếp để giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Vật dụng trong nhà bếp của người mệnh Thủy

Hiện nay những vật dụng trong nhà bếp của người mệnh thủy sẽ có thể sử dụng những món đồ có tính mềm mại nhẹ nhàng, uốn lượn hình cầu. Những vật dụng có họa tiết hình sông nước sẽ có thể giúp cho phòng bếp của người mệnh thủy có được sự may mắn và tài lộc tốt nhất.

Màu sắc cho nhà bếp của người mệnh Thủy

phong-bep-menh-thuy

Đối với nhà bếp của người mệnh thủy thì bạn có thể chọn những gam màu xanh thẳm, xanh da trời pha thêm chút màu đen đều là màu bản mệnh của người hành thủy. Hay có thể sử dụng màu trắng của hành Kim đều được, giúp cho không gian nhà bếp của bạn được. Mang lại sự may mắn và vận khí tốt cho chủ ngôi nhà là bạn.

Chất liệu vật dụng nhà bếp cho người mệnh Thủy

Đối với chất liệu sử dụng cho nhà bếp bạn có thể sử dụng những vật dụng bằng bạc hay ánh kim, thủy tinh, nhôm,… tượng trưng có hành Kim tương sinh mệnh Thủy của gia chủ. Giúp cho gian bếp của bạn phù hợp phong thủy hơn.

phong-bep-cho-nguoi-menh-thuy

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà bếp cho người mệnh thủy, gIúp cho không gian căn phòng bếp của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Mang lại nhiều tài lộc và vận may lớn cho bản thân về gia đình của mình. Hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp ích được cho bạn trong việc bố trí phòng bếp hợp phong thủy mang đến tài lộc hơn nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://mportlandhomes.com

Viết một bình luận