Những ứng dụng hỗ trợ Fake IP miễn phí an toàn nhất

Hiện tại, việc sử dụng các ứng dụng như Fake IP, ẩn IP đang trở nên rất phổ biến. Sử dụng các công cụ như vậy sẽ giúp bạn lướt web truy cập an toàn hơn mà tránh sự nhòm ngó của người khác. 

Đặc biệt, bạn có thể truy cập vào 1 số trang quốc tế mà không bị chặn. Không những vậy, những phần mềm này còn có thể thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.

Với bài viết dưới đây, M Realty – chúng tôi sẽ điểm qua những phần ứng dụng hỗ trợ Fake IP miễn phí và an toàn nhất hiện nay.

Fake IP là gì?  

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website

Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website
Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website

Trong mạng LAN thì Server Proxy đóng vai trò là một máy chủ nối trung gian giữa những máy thành viên trong internet và mạng LAN. Nhiệm vụ chính của Server proxy là lưu trữ mọi thông tin về những máy thành viên này, khi một máy con thành viên bất kỳ truy cập vào mạng internet thì tất cả mọi thông tin mà máy con này tải từ internet về sẽ được lưu trữ trong Server Proxy.

Khi truy cập vào Internet qua Server Proxy thì các trang web kia sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy Ip thật máy tính của mình. Khi bạn dùng server proxy có nghĩa là bạn đi 1 đường vòng, chứ không phải trực tiếp nữa.

Mục đích và lợi ích khi Fake IP là gì?

Như các bạn đã biết thì fake IP giúp ta có nhiều lợi ích, tiêu biểu như :

Mục đích và lợi ích khi Fake IP là gì?
Mục đích và lợi ích khi Fake IP là gì?
 • Truy cập vào các trang web bị chặn 1 cách dễ dàng, tiêu biểu như Facebook, các trang web nước ngoài. Nhiều hệ thống website nước ngoài muốn bảo vệ website của mình nên chặn hoàn toàn ip khác quốc gia nên giải pháp Fake Ip sang quốc gia đó là rất phù hợp.
 • Lướt web với 1 IP giả giúp cho bạn an toàn hơn trên Internet cũng như tránh sự theo dõi của các hacker.
 • Bạn dễ dàng fake IP sang các nước khác ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…
 • Vượt Firewall (tường lửa) của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện tại

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield đang là phần mềm ứng dụng Fake IP miễn phí và tốt nhất hiện nay. Nhiều người sử dụng Hotspot Shield để duyệt web ẩn danh, truy cập vào trang web bị chặn bởi vị trí địa lý và ngăn chặn hành vi theo dõi trực tuyến. Hotspot Shield sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp giao thức mã hóa dữ liệu, cũng như các tính năng bảo mật tuyệt vời như ngắt kết nối (Kill Switch) và bảo vệ chống rò rỉ (Leak Protection) (lý tưởng để sử dụng trên các mạng Wi-Fi công cộng) để cải thiện bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư.

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield
Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm còn có thể truy cập an toàn vào các ứng dụng và trang web mà bạn ưa thích ngay cả khi đang di chuyển, đi du lịch, tại quán cà phê địa phương, sân bay, khu học xá và văn phòng.

Ngoài ra, dữ liệu của bạn còn được bảo vệ bởi mã hóa AES 256-bit. Hotspot Shield có tốc độ kết nối nhanh, nhờ vào giao thức mã hóa độc quyền gọi là Catapult Hydra. Tuyệt vời hơn, khi sử dụng Hotspot Shield, bạn có thể “mượn” địa chỉ IP của một trong hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Bạn có thể tải Hotspot Shield miễn phí để duyệt web ẩn danh hoặc phiên bản Premium với 7,99 USD/tháng để lướt web và phát trực tuyến Netflix, Disney + tốc độ cao, cũng như truy cập các tính năng bảo mật tiên tiến.

Hotspot Shield đang là phần mềm ứng dụng Fake IP miễn phí và tốt nhất hiện nay
Hotspot Shield đang là phần mềm ứng dụng Fake IP miễn phí và tốt nhất hiện nay

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome.
 • Mạng lưới máy chủ rộng lớn: Hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia.
 • Bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, HBO NOW, Hulu…
 • Bảo mật tất cả các kết nối Internet trên máy tính của bạn.
 • Mã hóa dữ liệu hàng đầu: mã hóa AES 256-bit.
 • Tốc độ download và upload nhanh.
 • Cung cấp 500 MB data miễn phí mỗi ngày.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí chứa nhiều quảng cáo.

Link tải phần mềm Fake IP Hotspot Shield: TẠI ĐÂY 

Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm Fake IP Freegate
Phần mềm Fake IP Freegate

Có thể nới Freegate là phần mềm Fake IP nhẹ nhất so với tất cả những ứng dụng Fake IP khác. Freegate sẽ giúp bạn thay đổi proxy, địa chỉ ip để bạn vượt qua bức tường lửa truy cập vào các trang web bị chặn. Freegate tự động thay đổi địa chỉ IP của máy tính bằng một IP giả định khác. Freegate như một công trình khai thác chống kiểm duyệt, DynaWeb, P2P, cũng giống hệ thống mạng proxy, tăng cường sử dụng chức năng mã hóa cùng các thuật toán nén giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn.

Freegate ẩn đi quá trình nhận dạng từ nhiều nguồn của máy tính. Các kiểm duyệt dễ dàng bị loại bỏ, phá vỡ bức tường lửa và giấu địa chỉ IP của bạn. Freegate hoạt động tốt với các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome. Firefox …, chương trình xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS. Freegate giúp bạn truy cập các web nước ngoài với tốc độ nhanh nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột để bước vào thế giới ẩn danh và truy cập vào Facebook, cũng như nhiều trang web khác trên thế giới mà không cần đổi DNS. Không giống như các công cụ proxy khác, Freegate chỉ cần khoảng 2 đến 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này được đánh giá là có tốc độ cao và kết nối nhanh.

Có thể nới Freegate là phần mềm Fake IP nhẹ nhất so với tất cả những ứng dụng Fake IP khác
Có thể nới Freegate là phần mềm Fake IP nhẹ nhất so với tất cả những ứng dụng Fake IP khác

Ưu điểm:

 • Truy cập nhanh vào các trang web trong nước và quốc tế.
 • Không cần cài đặt.
 • Chương trình không can thiệp vào cài đặt hệ thống.
 • Hoạt động với nhiều trình duyệt web: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Cốc Cốc…

Nhược điểm:

 • Hiệu suất của nó phụ thuộc vào các máy chủ proxy.

Link tải phần mềm Fake IP Freegate: TẠI ĐÂY

Phần mềm Fake IP Ultrasurf

UltraSurf là một công cụ giúp bạn duyệt web ẩn danh, không ai biết được bạn đang kết nối với mạng hoặc bạn là ai. Không giống như các công cụ tương tự khác, UltraSurf rất dễ sử dụng và ngoài việc ẩn IP của bạn, nó còn xóa lịch sử và cookie của bạn.

Phần mềm Fake IP Ultrasurf
Phần mềm Fake IP Ultrasurf

Ban đầu được tạo ra để giúp người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập vào các trang web bị kiểm duyệt, Ultrasurf đã mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cơ sở người dùng lên hàng triệu người mỗi tháng, từ hơn 180 quốc gia. Ultrasurf hoạt động bằng cách chỉ cho phép lưu lượng HTTPS qua các máy chủ của họ, trong khi bỏ qua lưu lượng HTTP kém an toàn hơn, thay vào đó chuyển hướng các lưu lượng này thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Tuy không cung cấp nhiều tính năng như các phần mềm fake IP khác, nhưng Ultrasurf được yêu thích bởi sự đơn giản, nhanh, gọn, nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải mất thời tìm kiếm cách fake IP mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể dùng ngay.

Ứng dụng Fake IP Ultrasurf
Ứng dụng Fake IP Ultrasurf

Ưu điểm:

 • Miễn phí 100%, không có đăng ký, ẩn quảng cáo.
 • Truy cập vào những website bị chặn như Facebook.
 • Không cần cài đặt
 • Dễ sử dụng
 • Tự động xóa cookie và lịch sử
 • Cải trang IP và vị trí

Nhược điểm:

 • Không đủ tùy chọn
 • Bạn không thể chọn IP

Link tải phần mềm Fake IP Ultrasurf: TẠI ĐÂY 

Phần mềm Fake IP DNS DNS Jumper

Phần mềm Fake IP DNS DNS Jumper
Phần mềm Fake IP DNS DNS Jumper

Đây là 1 trong những phần mềm khá tiện ích, nó giúp cho bạn có thể dễ dàng thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi country của bạn. Phần mềm này cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage, … Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Thực tế DNS có đa dạng công dụng, nó tùy thuộc vào việc người dùng sử dụng là loại hỗ trợ cho tính năng gì. Dưới đây là một số tính năng chính thường gặp của DNS khi bạn thay đổi DNS:

 • Giúp tốc độ sử dụng mạng nhanh hơn bình thường.
 • DNS server cho nhiều công nghệ mới, hiện đại và tiện dụng hơn.
 • Khóa website, không để trẻ vào các web cấm.
 • Chặn toàn bộ các web không lành mạnh và lừa đảo.
 • Nâng cao hệ thống bảo mật, mỗi DNS server đều có một hệ thống bảo mật riêng.
 • Mở khóa và truy cập các web theo vùng.
 • Truy cập cả các web có IP khóa.

Link tải phần mềm Fake IP DNS DNS Jumper: TẠI ĐÂY

Phần mềm Fake IP Mask My IP

Phần mềm Fake IP Mask My IP
Phần mềm Fake IP Mask My IP

Mask My IP​ là phần mềm ẩn IP trên PC cho phép bạn truy cập vào các Website bị dễ bị chặn như Facebook, Youtube hay Twitter… bằng cách ẩn địa chỉ IP thật và cung cấp một địa chỉ IP giả, bảo vệ tuyệt đối các thông tin được lưu trữ trên máy tính, ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, giúp bạn tiếp tục tạo bài viết trên các diễn đàn ngay cả khi bị cấm, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

Link tải phần mềm Fake IP Mask My IP: TẠI ĐÂY

Thông qua bài viết trên đây, M Realty đã chia sẻ những thông tin về những ứng dụng hỗ trợ Fake IP miễn phí an toàn nhất. Hi vọng với những thông tin có thể giúp bạn lướt web truy cập an toàn hơn mà tránh sự nhòm ngó của người khác. 

Viết một bình luận