Những mẹo phong thủy nhà ở thu hút tiền tài cho gia chủ

Nếu bạn biết cách tận dụng những mẹo phong thủy nhà ở, bạn sẽ dễ dàng cải thiện được nguồn năng lượng tích cực, thu hút tiền tài, may mắn về cho gia đình. Vậy thì đó là những mẹo phong thủy nào, cách vận dụng chúng cụ thể ra sao?

>>>Tham khảo:

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, những mẹo hữu ích này có thể giúp cho gia đình bạn thu hút được tiền bạc và sự giàu có, tạo dựng được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tìm hiểu về những mẹo phong thủy nhà ở thu hút tiền tài cho gia chủ cùng với M Realty nhé.

Nắm rõ những yếu tố phong thủy cơ bản

Nắm rõ những yếu tố phong thủy cơ bản
Nắm rõ những yếu tố phong thủy cơ bản

Để có thể áp dụng tốt những mẹo phong thủy này thì điều đầu tiên bạn cần phải nắm rõ chính là các yếu tố cơ bản trong phong thủy. Tạo ra năng lượng và sự cân bằng trong ngôi nhà chính là 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí phong thủy trong nhà. Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy.

Bạn nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như: Hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có cho gia đình, hãy đặt những vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước ở hướng Đông Nam. 

Trang trí cửa ra vào hợp lý

Trang trí cửa ra vào hợp lý
Trang trí cửa ra vào hợp lý

Cửa ra vào chính là một yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà. Đây là nơi đón nhận các luồng khí tốt, mang lại sự thịnh vượng, giàu có đến với gia đình.

Bạn cần phải trang trí và bố trí cửa ra vào một cách hợp lý, nếu không sẽ vô tình rước những luồng khí xấu vào nhà. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài lộc của mọi người trong gia đình.

Bạn cũng nên giữ thói quen mỗi ngày mở cửa chính ít nhất một lần. Khi làm như vậy không khí trong nhà sẽ được lưu thông, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, sự may mắn và tài lộc của mọi người.

Bài trí các vật dụng trong nhà phù hợp

Bài trí các vật dụng trong nhà phù hợp
Bài trí các vật dụng trong nhà phù hợp

Việc sửa sang lại nhà cửa theo những phương hướng nhất định và có ý nghĩa sẽ có khả năng giúp gia chủ tăng thêm nhiều tài lộc lẫn may mắn. Tùy thuộc vào khung cảnh chung của căn nhà, bạn có thể chọn nhiều loại bàn ghế mà bài trí cho thích hợp.

Ví dụ như phòng khách của bạn lớn thì có thể dùng bộ salon có kích thước lớn hoặc ngược lại. Nếu như trần nhà hơi thấp thì cũng không nên dùng bàn ghế quá cao, thậm chí có thể bài trí bàn uống nước trà theo kiểu Nhật.

Bày trí bàn ghế phòng khách cũng quan trọng không kém. Vị trí ngồi tương quan giữa chủ và khách cũng nên được hình thành, thông thường đối với nhà và phòng khách đã có hướng phù hợp với chủ nhân thì vị trí ngồi của chủ nhân khi tiếp khách nên ở thế quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa.

Đặt những vật phẩm thu hút tài lộc trong nhà

Đặt những vật phẩm thu hút tài lộc trong nhà
Đặt những vật phẩm thu hút tài lộc trong nhà

Đặt những vật phẩm phong thủy hợp tuổi với gia chủ trong ngôi nhà là một điều có ý nghĩa và rất cần thiết. Những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn, các bạn có thể tham khảo đó là tượng phúc lộc thọ, đá phong thủy, quả cầu phong thủy, tượng rồng, tượng tỳ hưu,…

Bạn cũng có thể lựa chọn mèo chiêu tài, đây là một vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc rất tốt, hơn nữa lại nhìn rất đáng yêu. Mèo chiêu tài có màu sắc tươi sáng cùng với những ý nghĩa tốt đẹp giúp cho con đường tài lộc ngày càng tươi sáng hơn.

Trên đây là những kiến thức về mẹo phong thủy nhà ở thu hút tiền tài cho gia chủ. Mong rằng qua những mẹo này, bạn có thể tham khảo và áp dụng phù hợp với bản thân mình, giúp gia đình bạn có thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Viết một bình luận