Nguyễn Ngọc Thanh – Người sáng lập website kiến thức đời sống VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh là một trong số những thành viên chủ chốt nằm trong cơ cấu quản trị website VuiUp.com – Trang chuyên chia sẽ kiến thức đời sống, kinh nghiệm mua sắm, mẹo vặt và nhiều thứ hay ho khác.

Ngọc Thanh sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Từ khi còn trên ghế nhà trường thì VuiUp đã được anh ấp ủ là một dự án khởi nghiệp đầu tiên của mình và giờ đây anh đã thành công khi xây dựng được một website hữu ích được người người sử dụng. Theo chân M Realty khám phá ngay.

Đôi nét về CEO – Founder Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Tài chính-ngân hàng, tuy không liên quan đến lĩnh vực hoạt động hiện tại nhưng nhìn vào sự thành công hiện có cũng đủ để thấy rằng anh là một người thật sự tài năng và có tầm nhìn chiến lược sâu rộng. Sự thành công của anh một phần nhờ vào quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn như Masan, Hưng Thịnh, nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngân hàng cho đến bất động sản. 

Hoạt động trên thường trường lâu năm anh chợt nhận ra tốc độ phát triển công nghệ số ngày một tăng trưởng với tốc độ chóng mặt, từ đó anh quyết định triển khai Vuiup.com và phát triển nó phát triển với số lượng người dùng đông đảo như hiện nay.

Một số thành tích nổi bật

Một số thành tích nổi bật
Một số thành tích nổi bật

Trong quá trình học tập và làm việc, anh đã đạt được một số thành tích nổi bật và cũng là tiền đề cho thành công của mình hiện nay:

Nhân viên đạt doanh thu cao quý 2/2013 tại Sacombank

Nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 tại tập đoàn MASAN.

Doanh nhân thành đạt năm 2019.

Từ khi trở thành CEO – Founder tại VuiUp.com, cùng trải qua bao thăng trầm biến cố, Ngọc Thanh đã đưa VuiUp.Com trở thành một thương hiệu được nhiều người tin tưởng tham khảo những thông tin về thương mại điện tử, đời sống xã hội, công nghệ và kiến thức thú vị về đầu tư, kinh doanh,…với số lượng không ngừng tăng nhanh. Là một người có chí lớn Nguyễn Ngọc Thanh không đơn giản muốn dừng lại ở đó, mà sẽ liên tục đưa Vuiup.com phát triển hơn nữa và dần giành lấy danh hiệu trang chia sẻ kiến thức hàng đầu cho người tiêu dùng Việt.

Định hướng VuiUp.com trong tương lai

Định hướng VuiUp.com trong tương lai
Định hướng VuiUp.com trong tương lai

Với tầm nhìn lãnh đạo và tư duy nhạy bén của mình, Ngọc Thanh định hướng phát triển Vuiup mở rộng nhiều lĩnh vực hơn nữa, thiên về các chủ đề hướng dẫn người dùng, mẹo vặt đời sống, đánh mạnh vào mảng thương mại điện tử, mua sắm online, chuyên cung cấp các mã giảm giá hỗ trợ người mua sắm tiết kiệm được nhiều hơn.

Lĩnh vực thiết kế web, chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) và marketing trực tuyến cũng đã nằm trong kế hoạch phát triển và được kỳ vọng sẽ bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai, đọc thêm các bài viết tại chuyên mục Blog của chúng tôi để hiểu hơn về dự án Vuiup.com của Nguyễn Ngọc Thanh nhé:

VuiUp.com – Nơi tổng hợp mã giảm giá các thương hiệu nổi tiếng

VuiUp.com – Website mang đến các thông tin và mã giảm giá mới nhất

Đầu tàu gương mẫu – Người lãnh đạo tài ba của Vuiup.com

Đầu tàu gương mẫu - Người lãnh đạo tài ba của Vuiup.com
Đầu tàu gương mẫu – Người lãnh đạo tài ba của Vuiup.com

Thành tích vượt bậc cùng với tư duy lãnh đạo có chiến lược, chắc chắn Nguyễn Ngọc Thanh sẽ đưa VuiUp.com trở thành một trong số những sàn tin tức thương mại điện tử hàng đầu, tiếp tục phục vụ đại chúng cùng cấp các mã giảm giá cũng như những kiến thức thú vị. 

Cùng tham gia săn mã giảm giá và học hỏi nhiều kiến thức thú vị và bổ ích tại Vuiup.com nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào nhanh chóng liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: ngocthanh@vuiup.com
SĐT: 0841.232.505
Chức vụ: CEO – Founder Website Vuiup.com
Nơi làm việc tại: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ nhé.

Viết một bình luận