Làm sao để tìm được máy bay bà già?

Máy bay bà già là định nghĩa dùng để chỉ những phụ nữ lớn tuổi, từ U40, U50 trở lên. Xu hướng tìm kiếm những phụ nữ này đang tăng cao do mang lại nhiều lợi ích cho phi công trẻ, hiện nay có rất nhiều chị em máy bay tuyển phi công trẻ.

Trong bài viết sau, hãy cùng M Realty tìm hiểu cách làm sao tìm được máy bay bà già nhanh chóng, hiệu quả mà không mất phí.

Làm sao tìm được máy bay bà già trên zalo?

Cách tìm kiếm máy bay bà già trên zalo rất được ưa chuộng sử dụng, bởi bạn không cần mất phí hay tốn nhiều thời gian tiếp cận. Hơn nữa, ứng dụng zalo có chức năng ẩn thông tin cá nhân, trừ khi bạn cho phép hoặc có kết bạn. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của người dùng. 

Tìm máy bay bà già qua Zalo
Tìm máy bay bà già qua Zalo

Có 2 phương pháp tìm máy bay bà già qua zalo là:

Cách 1. Chế độ tìm quanh đây

Với chức năng này, bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng zalo, chọn “Tìm quanh đây”, rồi làm theo các bước hướng dẫn. Trong đó quan trọng nhất là chọn giới tính và độ tuổi của máy bay bà già bạn muốn. 

Tiếp đến, hệ thống hiển thị loạt chị em theo tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn. Nếu nhắm đối tượng nào, bạn có thể gửi lời mời kết bạn, làm quen và tán tỉnh.

Cách 2. Tham gia group chat kết bạn zalo

Cách này sẽ mất nhiều thời gian chọn lọc đối tượng, bởi vì các thành viên trong group nhìn chung rất lộn xộn, đa tuổi tác, nghề nghiệp. Cách tìm group chat theo nhóm như sau:

  • Bước 1: Mở Zalo, sau đó bạn tìm tính năng “Phòng trò chuyện” trên ứng dụng.
  • Bước 2: Lúc này một loạt các nhóm chat sẽ hiển thị, mỗi nhóm có tên chủ đề khác nhau, bạn hãy chọn nhóm chat liên quan đến máy bay bà già hay phi công trẻ để tham gia.
  • Bước 3: Sau khi tham gia vào các nhóm chat ưa thích, bạn mở danh sách các thành viên trong group để chọn những đối tượng nào muốn giao lưu, trò chuyện riêng.

* Mách nhỏ: Nếu bạn muốn thoát khỏi group chat, hãy tìm đến biểu tượng bánh răng góc phải màn hình rồi click “Rời phòng”.

Làm sao tìm được máy bay bà già trên facebook?

Nếu muốn tìm được máy bay bà già trên facebook, bạn cần thực hiện theo các cách sau:

Tham gia group

Trên Facebook sẽ có rất nhiều nhóm kín liên quan đến máy bay bà già, quý cô, quý bà… bạn nên chọn lọc từ khóa để tìm kiếm trên FB. Rồi tham gia vào các nhóm phù hợp với mong muốn của bạn. Sau khi gửi yêu cầu tham gia, admin sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, nếu điền đầy đủ, họ sẽ duyệt bạn tham gia thành công.

Vào được group chat, bạn bắt đầu trao đổi cùng các thành viên, nếu để ý cô nàng nào, có thể gửi kết bạn để tìm hiểu thêm.

Sử dụng công cụ Facebook Dating

Dùng tính năng Facebook Dating có sẵn trên ứng dụng cũng là một cách hay ho giúp bạn tìm được người phù hợp dễ dàng, hơn nữa còn nằm ở vị trí gần với bạn. Trước tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó click vào tượng hẹn hò hình trái tim.

Tìm máy bay bà già qua Facebook
Tìm máy bay bà già qua Facebook

Lướt những thông tin và hình ảnh máy bay bà già trong Facebook Dating, nếu muốn tiếp cận ai đó, bạn chỉ cần ấn vào mục “Đã thích bạn”. Ngược lại, nếu muốn bỏ qua  hãy ấn dấu X để được chuyển sang gợi ý ghép đôi tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Timban12h.com – Trang web thông tin cung cấp máy bay bà già uy tín nhất hiện nay

Làm sao tìm được máy bay bà già trên App?

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò online ra đời nhằm mục đích kết nối những con người độc thân với nhau. Sau đây là danh sách 5 app hẹn hò nổi tiếng để tìm máy bay bà già hiệu quả là:

Tinder

Tinder – ứng dụng nổi tiếng xứng đáng để bạn thử nghiệm và tìm cho mình nửa kia phù hợp. Thậm chí app còn có chức năng tìm kiếm tình 1 đêm nữa đấy. Thế mạnh của Tinder nằm ở thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, dễ thao tác và chọn lọc đối tượng theo những tiêu chí riêng.

Tinder - Ứng dụng tìm máy bay bà già
Tinder – Ứng dụng tìm máy bay bà già

LitMatch

Litmatch – hứa hẹn là ứng dụng tìm máy bay bà già đa chức năng đầy thú vị cho bạn tha hồ khám phá. Ứng dụng cam kết bảo mật thông tin hiển thị, cho đến khi bạn cho phép đối phương tìm hiểu mình. Với Litmatch, bạn có thể lựa chọn các hình thức tán gẫu như chat, gọi điện thoại ẩn danh hoặc xem video. 

Tìm chị em máy bay qua Lit Match
Tìm chị em máy bay qua Lit Match

Sau đó, nếu cảm thấy hợp nhau, hai người có thể kết bạn và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn. Hoặc nếu không, có thể tiếp tục tìm kiếm người khác phù hợp.

OkCupid

OkCupid cũng là cái tên khá quen thuộc, cho phép các chàng trai thoải mái lựa chọn máy bay bà già trong số hơn 50 triệu người dùng. Ứng dụng đòi hỏi người tham gia cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản như tên, tuổi, tính cách, sở thích, thói quen,… Do đó bạn sẽ dễ dàng nhận diện điểm chung và chọn được người phù hợp với bản thân.

OkCupid - App tìm máy bay tâm sự
OkCupid – App tìm máy bay tâm sự

Badoo

Ứng dụng hẹn hò “làm mưa làm gió” trong thời gian qua không ai khác chính là Badoo. App đã và đang sở hữu hàng triệu thành viên tham gia.

Badoo - Ứng dụng tìm máy bay bà già
Badoo – Ứng dụng tìm máy bay bà già

Waodate

Waodate có thể xem là một ứng dụng hẹn hò thú vị, thích hợp với những ai mong muốn tìm bạn đời một cách nghiêm túc. Nhìn chung quá trình đăng ký tài khoản trên app Waodate yêu cầu khá cao, do đó sẽ rất ít nick ảo.

Hẹn hò máy bay bà già qua Waodate
Hẹn hò máy bay bà già qua Waodate

Tìm qua trang web máy bay bà già:

Ngoài những ứng dụng để tìm máy bay bà già ở trên thì các phi công trẻ có thể tìm được chị em máy bay qua trang web máy bay bà già Timban12h.com.

Timban12h.com trang web có nhiều máy bay bà già
Timban12h.com trang web có nhiều máy bay bà già

Đây là trang web chuyên cấp thông tin máy bay bà già Việt Nam, dịch vụ máy bay già uy tín, miễn phí. Các máy bay được website cập nhật liên tục theo giờ, theo ngày. Một số khu vực đông đảo máy bay bà già hồi xuân tìm phi công trẻ tâm sự như:

Có thể nói trang web Timban12h.com là website máy bay bà già uy tín nhất hiện nay. Các máy bay và phi công có thể thoải mái hẹn hò kết bạn với nhau mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Chúc các anh em đồng đạo có sở thích lái máy bay có thể tìm được máy bay bà già ưng ý qua website Timban12h.com.

Bài viết trên đây là tổng hợp nội dung hữu ích giúp giải đáp thắc mắc “Làm sao tìm được máy bay bà già?” của nhiều chàng trai. Hy vọng các phi công trẻ có thể tham khảo và thực hiện thành công nhé.

Viết một bình luận