Khám phá ý nghĩa may mắn của sim tứ quý 9999

Sim tứ quý 9 được coi là vua trong dòng sim tứ quý, có thể thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Không chỉ có giá trị ở những con số mà sim tứ quý 9 còn có giá trị ở ý nghĩa mà nó thể hiện.

>>>Tham khảo:

Vậy thì cụ thể ý nghĩa mà sim tứ quý 9 mang lại cho người sử dụng là gì? Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ đi khám phá ý nghĩa may mắn của sim tứ quý 9999 cùng với M Realty nhé.

Tìm hiểu về dòng sim tứ quý

Tìm hiểu về dòng sim tứ quý
Tìm hiểu về dòng sim tứ quý

Sim tứ quý là dòng sim có bộ 4 số giống nhau, có thể nằm ở phần giữa và phần đuôi của số sim. Các bộ số tứ quý có thể trải dài từ 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Thường thì mọi người sẽ ưa thích sử dụng những bộ sim tứ quý ở cuối hơn, vậy nên loại sim này cũng có giá trị cao hơn. Còn đối với những người chưa có điều kiện mà vẫn muốn sử dụng dòng sim tứ quý thì có thể tham khảo sim tứ quý giữa.

Nhìn chung thì sim tứ quý là loại sim có bộ số đẹp, dễ nhớ và tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Sim tứ quý cũng có ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Và đặc biệt và ý nghĩa nhất phải kể đến bộ tứ quý 9999.

Ý nghĩa của sim tứ quý 9

Ý nghĩa của sim tứ quý 9
Ý nghĩa của sim tứ quý 9

Trong những con số tự nhiên thì số 9 mang giá trị lớn nhất, vậy nên nó mang nhiều ý nghĩa rất đặc biệt. Nhiều người coi số 9 như là biểu tượng đại diện cho chiến thắng, cho sự thành công và đỉnh cao của danh vọng.

Trong khi phiên âm Hán Việt của số 9 đọc là Cửu thì 4 số 9 được đọc là “Tứ Cửu” hay “Cửu Tứ”. Điều này trong dân gian có nghĩa là sự thoát chết hay thoát nạn. Người sở hữu sim tứ quý 9 sẽ tránh khỏi những hiểm nguy, những tai nạn, rủi ro trong cuộc sống và trong kinh doanh, buôn bán.

Khi tính tổng của 4 số 9 liền kề nhau này ta được số 36, đây là cặp số tài lộc sẽ giúp cho người dùng nó phát tài phát lộc một cách dễ dàng. Kết hợp với ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu của số 9 nữa thì quả thật đây chính là vua của dòng sim tứ quý.

Không chỉ vậy, số 9 còn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, an lành mà mọi người đều mong muốn. Có được sim đuôi 9999 sẽ  giúp bạn bình an trong cuộc sống, hạnh phúc vượt thời gian, đó mới là thứ làm con người sống có ý nghĩa.

Cách lựa chọn sim tứ quý 9999

Chọn mua sim tứ quý 9 là để có thể khẳng định đẳng cấp và vị thế của người dùng. Vì vậy nên dãy số của sim càng đẹp, càng dễ nhớ thì sim càng có nhiều giá trị. Bạn cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn sim tứ quý 9.

Tránh xuất hiện số 4 và 7 trong sim

Tránh xuất hiện số 4 và 7 trong sim
Tránh xuất hiện số 4 và 7 trong sim

Theo quan niệm của nhiều người thì số 4 và số 7 có thể không mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng sim. Chính vì vậy mà đa số những chiếc sim có sự xuất hiện của số 4 hoặc số 7 đều không được ưa chuộng lắm.

Trừ khi số 4 tam hoa 444, tứ quý 4444, số 7 xuất hiện trong bộ tam hoa 777, tứ quý 7777 hay là cặp số Ông địa 78, thần tài 79. Còn lại những số sim khác chứa số 4 hoặc 7 đều được dân chơi sim coi là sim lỗi.

Chọn dãy số sim dễ đọc dễ nhớ

Chọn dãy số sim dễ đọc dễ nhớ
Chọn dãy số sim dễ đọc dễ nhớ

Giá trị của một số sim còn được đánh giá dựa trên thế số. Thế số càng đẹp, càng dễ nhớ thì định giá sim càng cao. Khi chọn sim 9999, nên chọn các dãy sim có chứa bộ số lặp kép, bộ số gánh đảo, bộ số sảnh tiến… Đảm bảo, ai cũng sẽ nhanh chóng ghi nhớ số sim của bạn chỉ sau một vài lần đọc.

Trên đây là những kiến thức về ý nghĩa may mắn của sim tứ quý 9999. Mong rằng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm nhiều điều về sim tứ quý 9999 cũng như có thể chọn mua được một số sim ưng ý nhất. 

Viết một bình luận