Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới tháng 8/2022

Theo như được biết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới tháng 8/2022 mời bạn xem dưới đây ngay nhé. 

Ngoài thông tin dự án bên cạnh đó giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được đông đảo người quan tâm. Bắt đầu tìm hiểu cùng Landup nhé.

Giới thiệu tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

giới thiệu tổng quan về dự án
giới thiệu tổng quan về dự án

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư cho thiết kế trên sự luân chuyển của hồ, sông – đại dương – viên ngọc trai. Cùng với đó là điều kiện khí hậu thời tiết ở đây rất tốt đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về điều kiện sống tại đây do chuyên mục Tổng Hợp đến từ M Realty

Đây cũng là dự án thiết kế theo khu đô thị phức hợp bạn cùng với đầy đủ tiện ích. Tại đây bạn có thể tham khảo đầy đủ các loại hình sản phẩm từ nhà phố, biệt thự đến shophouse, mini hotel,.. Ngoài ra bạn có thêm xem thêm Vị trí dự án The Venica Khang Điền để mở mang thêm tầm mắt nhé.

Dưới đây là một số thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 • Vị trí: Bãi Trường – An Thới – Phú Quốc.
 • Có 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral.
 • Đơn vị thi công: Hòa Bình.
 • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.
 • Tính pháp lý: Minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ cụ thể cho từng căn.

Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngoài những thông tin như tên dự án, chủ đầu tư là ai thì giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tương tự như Quy mô dự án Honas Residence. Tuy nhiên dự án này có những mô hình sản phẩm khác nhau nên giá bán từng loại hình sản phẩm cũng khác nhau như:

Giá bán Shophouse

Theo như thông tin dự án giá bán trung bình của Shophouse tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thấp nhất là 9.6 tỷ VNĐ. Tuy nhiên đối với mức giá này còn tùy thuộc vào thể loại shophouse và diện tích. Cụ thể như:

 • Loại hình Shophouse Premine có mức giá thấp nhất. Khởi điểm 1 căn shophouse có diện tích khoảng 6,5 x 18m (đất sàn), 3 tầng có giá là 9.6 tỷ VNĐ.
 • Loại hình Shophouse Diamond diện tích giao động từ 6.5 x 24m (đất sàn), có 4 tầng + 1 tum có gái bán khởi điểm là 20 tỷ/căn.
 • Shophouse Sapphire kết cấu 3 tầng + 1 tum có diện tích là 6,5m x 18m (đất sàn) được bán với giá khởi điểm là 15 tỷ VNĐ/căn.
 • Đối với loại hình Mini Hotel với kết cấu 5 tầng + 1 tum diện tích khoảng 6.5 x 27m có giá bán là 28 tỷ VNĐ.

Bên trên là giá bán từng loại hình sản phẩm của Shophouse. Bạn có thể cân nhắc từng loại và ngân sách để sở hữu căn hộ ưng ý nhé. Cũng tương tự dự án trên Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất được rất nhiều người muốn tham khảo.

Giá bán biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá bán biệt thự tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được rất nhiều chủ nhà đầu tư để ý tới bởi vì giá bán căn hộ tại đây khá mềm. Cùng với đó khu này có rất nhiều tiện hơn so với khu khác. Cụ thể về giá bán các căn biệt thự tại Meyhomes Capital Phú Quốc như sau:

 • Một căn biệt thự song lập được xây dựng có kết cấu gồm 3 tầng và 1 tum, diện tích 10m x 18.5m có giá bán 21 tỷ VNĐ. 
 • Một căn biệt thự đơn lập diện tích lô đất 13m x 18,5m có giá bán 32,5 tỷ VNĐ/căn. Diện tích xây dựng của căn biệt thự rộng 385,89m2 gồm có 3 tầng và 1 tum, đầy đủ tiện ích sinh sống cho cư dân.

Cả 2 loại hình biệt thự đơn và song lập đều được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế tiện ích. Tin rằng, số tiền mà bạn bỏ ra luôn xứng đáng với những giá trị nhận về.

Chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

chính sách đầy đủ
chính sách đầy đủ

Để thuận tiện cho khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm nên chúng tôi đã đưa ra các chính sách bạn cần phải lưu ý. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn muốn mua sản phẩm tại đây phải đặt cọc trước số tiền 200 triệu/căn.
 • Lần 1 thanh toán 15% giá bán và ký kết hợp đồng mua bán với phía bên chủ đầu tư.
 • Lần 2, 3 trở đi cần phải đóng ít nhất 5% giá trị của căn nhà.
 • Từ đợt thanh toán 7,8 bạn cần đóng 25% giá bán. Mức phí này cũng được áp dụng cho lần thanh toán đợt 9.
 • Thanh toán đợt 10, quý khách đóng 5% giá trị căn nhà. Phía bên chủ đầu tư sẽ bàn giao giấy chứng nhận sở hữu đất đai, căn nhà rõ ràng cho bạn.

Bên trên là thông tin chi tiết về Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới tháng 8/2022. Qua đó hy vọng bạn có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận