Garena Auto Join – Ứng dụng giúp tìm phòng chơi các game AOE, Warcraft

Khi bạn đã quá mệt mỏi trong việc phải chờ đợi khi kết nối vào các room game. Có lẽ ứng dụng Garena Auto Join sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Garena Auto Join là một phần mềm  hữu ích cho phép người dùng  tự động kết nối vào các room game của Garena và các loại game khác nhau như Age of Empires, Starcraft, Warcraft,… Đồng thời, phần mềm này còn có thể hỗ trợ các tính năng như chat nhanh, cài đặt hotkey rất tiện dụng và hữu ích. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này với M Realty nhé.

Phần mềm Garena Auto Join là gì?

Phần mềm Garena Auto Join là gì?
Phần mềm Garena Auto Join là gì?

Garena Auto Join là một tiện ích nằm trong bộ phần mềm hỗ trợ kết nối game Garena Total của Garena. Đây là một tiện ích được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì giúp người chơi có thể vào phòng chơi game dễ dàng hơn cũng như nhanh chóng hơn một cách tự động. Tính năng này mà một công cụ tuyệt vời cho người chơi kết nối đến những người chơi khác chỉ cần mất chưa đến 1 phút. 

Không những vậy, phần mềm này còn có khả năng kết nối không chỉ một mà cùng lúc có thể kết nối được với rất nhiều phòng.

Hiện nay, các tựa game nổi tiếng và được yêu thích trên Garena đều có số lượng người chơi rất đông đảo. Do đó, sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn tìm cho mình một phòng game phù hợp và nhanh chóng. 

Nhưng với tính năng Garena Auto Join trong Auto Garena, khó khăn đó sẽ được giải quyết triệt để. Bạn chỉ cần bật phần mềm lên và bấm tìm kiếm, và ngay lập tức bạn đã có thể tham gia vào phòng và thưởng thức tựa game mà mình mong muốn với thời gian chỉ vỏn vẹn vài giây.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Garena Auto Join

Auto Join

Auto Join
Auto Join

Đây là tính năng giúp cho game thủ tham gia phòng đấu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào 1 hoặc nhiều phòng với các quá trình diễn ra tự động hoàn toàn và lặp lại nhiều lần nếu chưa tìm được phòng đấu phù hợp.

  • Nếu bạn muốn join vào 1 phòng: Click đúp chuột vào phòng đó.
  • Nếu bạn muốn join tự động vào nhiều phòng: Chọn các phòng và mỗi lần chọn phòng đều nhấn F7.
  • Thoát quá trình Auto Join: Nhấn phím Esc.

Auto Tunnel

Auto Tunnel
Auto Tunnel

Lợi ích của tính năng này là giúp chống giật lag, chống bị ngắt kết nối. Cũng như cải thiện tốc độ kết nối, giúp game thủ có thể nhìn thấy host được tạo hay giúp game thủ khác có thể nhìn thấy host của bạn. Ngoài ra còn giúp hiển thị ping chính xác nhất cho người chơi có thể thấy.

Tính năng này có thể tunnel khoảng 225 người chơi cùng lúc trong vòng vài giây, hoặc các bạn cũng có thể đặt chức năng này chạy auto trong quá trình chơi game. Các bạn nhấn F6 để tunnel tất cả người chơi trong phòng, hoặc nhấn Shift+F6 để tunnel tất cả người chơi trong host

Setting Hotkey

Để sử dụng tính năng này, bạn nên nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 để bật hoặc tắt tính năng này. Để có thể dễ dàng giúp bạn set các hotkey cho game theo ý muốn, thực hiện các thao tác chơi game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Hỗ trợ chống cảnh báo Hack

Phần mềm Garena Auto Join có thể ngăn Garena kiểm tra việc Maphack. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng Maphack an toàn và thoải mái.

Hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Garena Auto Join có thể hỗ trợ tốt người dùng khắp nơi trên thế giới với gói ngôn ngữ gồm 20 thứ tiếng khác nhau.

Ngoài ra Garena Auto Join còn có các tính năng khác như: Tự động cập nhật lên các phiên bản mới nhất, quick chat,…

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Garena Auto Join

Sau đây M Realty sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Garena Auto Join của gói phần mềm Garena Total. Mời các bạn theo dõi nhé!

Bước 1: Truy cập trang tải phần mềm Garena Auto Join -> Chọn Browse-> Chọn Install -> Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng -> Tiếng Việt -> Chọn OK -> Hoàn thành!

Bước 2: Tiến hành giải nén game

Bước 3: Click vào file phần mềm và bắt đầu sử dụng. 

Các bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé:

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách tải Garena Auto Join – Ứng dụng giúp tìm phòng chơi các game AOE, Warcraft về máy tính. Hy vọng thông qua bài viết trên chuyên mục phần mềm của M Realty các bạn có thể dễ dàng vào phòng game một cách nhanh chóng nhé!

 

Viết một bình luận