Thực hư tin đồn dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo

Dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không? Chủ đầu tư của Da Naur Villas & Homestay là ai? Da Naur Villas & Homestay có sổ hồng riêng hay chưa? 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc ngay từ khi có thông tin xây dựng đã rất được săn đón. Thông tin về sản phẩm, giá bán Da Naur Villas & Homestay được cập nhật mỗi ngày tại LandUp.

Dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không? 

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay đầy đủ
Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay đầy đủ

Theo chuyên mục Tổng Hợp của M Realty, dự án Da Naur Villas & Homestay được được các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại tỉnh Lâm Đồng cấp đầy đủ các giấy phép xây dựng như dự án Phúc An Ashita. Cụ thể:

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên công chứng trong ngày
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn
  • Bản đồ chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án được phê duyệt bởi UBND Thành phố Bảo Lộc.
  • Giấy phép xây dựng hợp pháp được phê duyệt bởi Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng

Các sản phẩm của Da Naur Villas & Homestay có sự khác về diện tích, tùy thuộc vào khu vực mà dao động từ 180m2 đến 390m2. Giá bán chi tiết cho mỗi sản phẩm đã được chủ đầu tư công bố, chỉ từ 14 triệu đồng/m2, tương đương chỉ với chưa đến 2 tỷ, bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một siêu biệt thự nghỉ dưỡng tại vị trí đẹp nhất thủ phủ chè & tơ lụa Việt Nam

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có 60 căn siêu biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn, số lượng là cực kỳ có hạn, nhanh tay liên hệ LandUp.net để được ưu tiên lựa chọn vị trí nhà ưng ý nhất.

Chủ đầu tư của Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc là ai?

Chủ đầu tư Da Naur Villas & Homestay là ai
Chủ đầu tư Da Naur Villas & Homestay là ai

Theo LandUp.net, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản công nhận quyền đầu tư hợp pháp của Thiên Phúc DIC đối với dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc. Thiên Phúc DIC là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản. Thiên Phúc DIC tập trung chủ yếu vào 4 lĩnh vực chính:

  • Đầu tư & phát triển các dự án khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng
  • Tư vấn, môi giới và hỗ trợ quản lý bất động sản
  • Tư vấn, thiết kế và xây dựng trọn gói.
  • Tư vấn, hoàn thiện nội – ngoại thất

Thiên Phúc DIC hoạt động với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị sống đích thực” và hướng đến trở thành một doanh nghiệp đa năng, đáp ứng được mọi nhu cầu về bất động sản của bạn như nhà phố Phúc An Asuka An Giang.

Những dự án nổi bật được người tiêu dùng, chuyên gia đánh giá cao về mức độ hoàn thiện sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao nhà của Thiên Phúc DIC có thể kể đến như khu dân cư Bình Chuẩn, Lộc Đức Alpha Hill, khu đô thị Bình Chuẩn, khu dân cư The Classia Khang Điền.

Bài viết trên đây của LandUp.net đã cung cấp đầy đủ các thông tin về giá bán, chủ đầu tư, tiến độ thi công và các giấy tờ pháp lý của Da Naur Villas & Homestay. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không.

Liên hệ LandUp.net ngay để được tư vấn và chăm sóc tận tình, nhanh chóng bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận