Dịch vụ SEO Leadgle giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu

Bạn đã nghe đến thuật ngữ SEO chưa?. Nếu chưa hãy xem ngay bài viết viết dưới đây nhé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty SEO nhưng họ không thường xuyên đổi mới, cập nhật thêm kiến thức nên đã không trụ vững. 

Tại thị trường Việt Nam nếu bạn muốn tìm dịch vụ làm SEO uy tín chất lượng là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một công ty SEO với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và cũng là thành viên hiệp hội Internet Marketing Việt Nam cung cấp các giải pháp, chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Không đâu xa lạ đó chính là cái tên Leadgle.

Đôi nét về dịch vụ SEO Leadgle 

Dịch vụ SEO tại Leadgle
Dịch vụ SEO tại Leadgle

SEO Leadgle được biết đến là một trong Top 5 công ty cung cấp các dịch vụ liên quan về SEO Website, SEO Local, SEO hình ảnh, SEO video,.. trên google uy tín nhất tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Leadgle được thành lập vào tháng 09/2015 do CEO Đình Tỉnh điều hành và phụ trách về dịch vụ SEO. Đến năm 2017 thì Leadgle đã được công nhận là thành viên của hiệp hội Internet Marketing Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển với hơn 95% các dịch vụ liên quan đến SEO  đều được Leadgle nghiên cứu và triển khai chiến lược thành công.

Từ 2015 đến nay đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ thành công trên Internet nhờ vào SEO.

Định nghĩa về SEO? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

SEO còn hay được gọi làm Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các hoạt động liên quan đến SEO như tối ưu công cụ tìm kiếm trên google, nâng cao thứ hạng từ khóa, đưa website lên top đầu của công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm có thể nói đến là: Yahoo, Bing, Google,.nhưng tại thị trường Việt Nam chủ yếu là Google. Các hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng hầu hết ở Google Search còn các công cụ khác là rất ít, vì thế các công ty SEO chỉ triển khai trên Google Search.

Công việc của SEO bao gồm những gì? 

Công việc SEO gồm những gì?
Công việc SEO gồm những gì?

SEO bao gồm nhiều công việc chi tiết có phân tích và tính toán, đối với người SEO sẽ giải đáp và phân tích chi tiết từng Website với mô hình khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ SEO Leadgle sẽ bao gồm những công việc cơ bản sau:

Nghiên cứu từ khóa: Người làm SEO cần phải nghiên cứu chi tiết bộ từ khóa. Bước này được xem là bước quan trọng nhất vì nếu bạn tìm đúng từ khóa mà khách hàng tìm thì khả năng website bạn được lên top cao và mang lại doanh thu.

SEO Onpage: Các hoạt động liên quan đến tối ưu bài viết cũng như tối ưu website việc này sẽ giúp người dùng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc và hiểu website của bạn hơn. Nếu SEO Onpage tốt thì quá trình SEO sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

SEO Offpage: Đây là những hoạt động bên ngoài website của bạn, những hành động này giúp quảng bá website ra bên ngoài trên môi trường Internet. Một số các công việc cơ bản mô tả việc làm SEO Offpage như đăng bài diễn đàn, MXH, đăng lên website bạn bè, viết bài báo…

SEO tại công ty Leadgle bao gồm những gì? 

SEO tại Leadgle
SEO tại Leadgle

Có thể thấy công ty dịch vụ Leadgle không chỉ là SEO từ khóa, đưa website của bạn lên top đầu tìm kiếm. Mà tại đây còn có những dịch vụ SEO khác như:

SEO Website

Đây là điều quá rõ ràng trong SEo ai cũng phải biết đó chính là SEO Website nên chúng ta sẽ không bàn luận thêm về vấn đề này.

SEO Youtube

Xu hướng trong tương lai là SEO Video vì nhu cầu người xem thích xem video hơn là đọc văn bản( tùy thuộc vào ngành nghề).

SEO Maps

Đối với các doanh nghiệp thuộc về lĩnh vực hay ăn uống,.. thì SEO Google Map là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

SEO hình ảnh

Đối với một số doanh nghiệp đặc thù thì SEO hình ảnh tốt thì sẽ được rất nhiều khách hàng từ đây.

Dưới đây là bảng giá tham khảo, dựa vào một số yếu tố khác mà giá có thể thay đổi.

SEO Basic – 500 triệu/ năm SEO Pro – 800 triệu/ năm SEO Premium – 1 tỷ 6/ năm
Tư vấn chiến lược Tư vấn chiến lược Tư vấn chiến lược
<300 từ khóa <500 từ khóa SEO tổng thể ngành
Phân tích ngành Phân tích ngành >1000 từ khóa
Lên chiến lược SEO Lên chiến lược SEO Phân tích ngành
Tối ưu Onpage Website Tối ưu Onpage Website Phân tích từ khóa
Cam kết top 7-10 SEO Youtube Tối ưu Onpage Website
Hợp đồng 12 tháng Cam kết Top hoặc Traffic SEO Youtube
Hợp đồng 12 tháng Hệ thống vệ tinh
SEO phủ ngành
Cam kết Top hoặc Traffic
Hợp đồng 24 tháng

Bài viết bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ SEO Leadgle giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Viết một bình luận