Đầu gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả

Bạn có suy nghĩ phải có nhiều tiền thì mới đầu tư được. Nhiều ở đây là 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng? Không không, bạn có thể hoàn toàn đầu tư với số tiền từ 100 triệu đồng. Số tiền này là quá đủ để có thể bước chân vào con đường đầu tư và lập nghiệp rồi đó. Như vậy, bạn nên đầu tư gì với 100 triệu đồng để có thể sinh lời một cách hiệu quả?

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng với Nguontaichinh.com cùng đi tìm cách đầu tư sinh lời hiệu quả với 100 triệu đồng bạn nhé!

Đầu tư vào bản thân

Đầu tư vào bản thân
Đầu tư vào bản thân

Đầu tư cho bản thân chính là khoản đầu tư quý giá và thông minh nhất của mỗi con người. Có rất nhiều người mải chạy theo đầu tư vào bitcoin, bất động sản, chứng khoán cả ngày lẫn đêm mà quên đi sức khoẻ và tri thức của bản thân mình.

Có một phát biểu rất hay của tỷ phú Warren Buffett mà bạn có thể biết: “Sự hào phóng lớn nhất cho tương lai là cống hiến mọi thứ cho hiện tại”.

Sẽ không bao giờ là muộn màng đối với việc đầu tư tri thức, kỹ năng và sức khỏe của bản thân. Hiện nay thế giới ngày càng phát triển, cuộc sống của chúng ta có được nhiều điều mới mẻ hơn. Cho nên việc cải thiện và nâng cấp bản thân mỗi ngày là cực kỳ đáng giá.

Bạn có thể thông qua sách vở hay các khoá học để nâng cao được trình độ cũng như kỹ năng của bản thân. Đơn giản là học thêm một loại ngôn ngữ mới, kỹ năng mới như là học đàn, vẽ, múa,… Nhờ vào đó mà bạn sẽ có thêm được nhiều cơ hội tốt ở trong tương lai.

Trang phục đẹp nhất của mỗi chúng ta đó chính là tri thức đúng không các bạn? 

Ngoài ra, việc chăm sóc và đầu tư cho sức khoẻ cũng cực kỳ rất cần thiết. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo ra được nhiều điều phi thường. Cho nên, đừng quên và lơ là chú trọng việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình nhé.

Hãy luôn tin tưởng ở chính bản thân mình, đầu tư nâng cao kiến thức và chuyên môn cho bản thân. Đó mới chính là bí quyết thành công mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng nên biết. Bạn hãy nhớ nhé!

Đầu tư kinh doanh online

Đầu tư kinh doanh online
Đầu tư kinh doanh online

Ngày nay, kinh doanh online ngày càng phát triển. Hình thức kinh doanh online không chỉ giới hạn trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Amazon, Tiki,… mà còn rất là nhiều kênh khác.

Bạn có một sản phẩm tốt cùng với mức giá cạnh tranh thì có thể tạo ngay cho mình một gian hàng trên các trang website, thương mại điện tử, facebook,… Đối với hình thức này thì bạn không cần phải có quá nhiều vốn. Việc bạn cần làm đó là chuẩn bị hàng và gửi đơn đi cho khách thôi.

Khi bạn sở hữu 100 triệu thì bạn có rất là nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm kinh doanh. Chẳng hạn như quần áo, phụ kiện thời trang, các thiết bị đồ gia dụng thông minh, thiết bị điện thoại,…

Lợi thế của kinh doanh online chính là có thể kiếm tiền được ngay cả khi bạn không có sẵn sản phẩm. Nghe có vẻ lạ quá nhỉ nhưng trong thực tế đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập khủng với hình thức đầu tư kinh doanh online này rồi đấy.

Đầu tư vàng

Đầu tư vàng
Đầu tư vàng

Một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn trẻ hiện nay đó là đầu tư vàng. Trong giai đoạn 2020-2021, đại dịch Covid đã bùng nổ trên toàn cả thế giới nhưng vàng vẫn là một kênh đầu tư thu hút được nhiều người tham gia. 

Trong thời gian trở lại gần đây thì giá vàng thế giới được dự báo là có xu hướng tăng mạnh. Chẳng hạn như giá vàng SJC 9999 ở trong nước cũng tăng lên trên ngưỡng 56.5 triệu đồng/lượng và có lúc đã chạm ngưỡng 56.8 triệu đồng/lượng.

Bạn có thể sở hữu gần 2 lượng vàng với 100 triệu đồng ở trong tay. Nếu như giá vàng tăng theo dự báo của các chuyên gia là 60 triệu đồng/lượng thì bạn sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vàng.

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán
Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là một kênh đầu tư phù hợp cho bạn bắt đầu với số tiền là 100 triệu đồng. Thị trường chứng khoán đang là xu hướng và là một kênh đầu tư có khả năng sinh lời tốt hiện nay.

Bạn có khá là nhiều sự lựa chọn với nhiều cơ hội đầu tư khác nhau tùy theo từng kỳ vọng sinh lời và mức độ rủi ro của mình. Như vậy, 100 triệu đồng trong tay thì bạn có thể đầu tư vào:

  • Cổ phiếu: Hình thức đầu tư vào cổ phiếu giúp cho các nhà đầu tư có thể sở hữu được một phần vốn điều lệ của công ty và có được quyền hưởng cổ tức hàng năm. Những nhà đầu tư không cần phải trực tiếp tham gia vào giám sát và quản lý thường xuyên các hoạt động của doanh nghiệp.
  • Trái phiếu: Lãi suất của trái phiếu không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Dù lãi hay lỗ thì nghĩa vụ của doanh nghiệp vẫn phải trả đủ số tiền vốn và lãi cho các nhà đầu tư. Trái phiếu được xem là một kênh đầu tư an toàn và có rủi ro thấp.
  • Chứng chỉ quỹ: Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm về đầu tư tài chính hay là ngại rủi ro thì hãy lựa chọn chứng chỉ quỹ. Đây là một giải pháp an toàn nhất dành cho bạn. 

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm
Gửi tiết kiệm

Bạn hãy lập cho mình một kế hoạch đầu tư dựa trên mục tiêu tài chính của mình. Ví dụ như là tiết kiệm để nghỉ hưu, lập quỹ đại học cho con hay tạo một dòng tiền hàng tháng thông qua các khoản đầu tư. 

Khi đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp cho bạn đưa ra được quyết định đúng đắn về việc đầu tư gì với số tiền 100 triệu đồng.

Mục tiêu của bạn lã lãi suất ổn định hàng tháng và đảm bảo được nguồn vốn ban đầu thì phương thức gửi tiết kiệm là an toàn nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, Nguồn Tài Chính đã giúp bạn tìm được cách đầu tư phù hợp với bạn. Không có một con đường đầu tư nào là an toàn cả, chỉ cần phù hợp với bạn, bạn có đam mê thì chắc rằng bạn sẽ nhận lại được điều gì đó chẳng hạn như lợi nhuận hay cũng có thể là một bài học kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có điều gì thắc mắc nhé! 

Chúc bạn may mắn, sáng suốt và thành công với lựa chọn của mình! 

Viết một bình luận