Da Naur Villas & Homestay | Tiến độ xây dựng mới tháng 08/2022 

Dự án Da Naur Villas & Homestay tiến độ xây dựng đã đến giai đoạn nào? Dự án đã sắp hoàn thiện chưa? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được xem là dự án tiên phong cho xu hướng second-home đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và đã rất được ưa chuộng trên thế giới. Thông tin chi tiết về dự án được cập nhật mỗi ngày tại LandUp

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có bao nhiêu sản phẩm
Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có bao nhiêu sản phẩm

Theo chuyên mục Tổng Hợp của M Realty, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có chủ đầu tư hợp pháp là Thiên Phúc DIC và nhà phân phối chính thức là LandUp.net. Thiên Phúc DIC đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hàng loạt các dự án nổi tiếng như Khu dân cư Bình Chuẩn, Lộc Phát Alpha Hill, dự án Phúc An Ashita, Phúc An Asuka Châu Đốc, Phúc An Garden Bàu Bàng đều do Thiên Phúc DIC thiết kế, quy hoạch và đầu tư. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc tọa lạc tại một trong những địa điểm được xem là đắc địa nhất Tây Nguyên, địa chỉ chính xác là tại mặt tiền đường Quốc lộ 20, thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Khi bản vẽ quy hoạch dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được công bố rộng rãi đã tạo ra một cơn sốt khi được xây dựng trên một diện tích lên đến hơn 5ha giữa núi rừng Tây Nguyên.

Nhờ lợi thế được cao nguyên Di Linh bao bọc, thời tiết ở đây luôn rất đẹp, trong lành và dễ chịu. Dự án Da Naur Villas & Homestay chỉ có 60 căn biệt thự, số lượng là rất giới hạn. Nhanh tay đặt cọc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực khủng trong tương lai như dự án Phúc An Garden.

Da Naur Villas & Homestay tiến độ xây dựng mới nhất (cập nhật)

Da Naur Villas & Homestay tiến độ xây dựng mới nhất (cập nhật)
Da Naur Villas & Homestay tiến độ xây dựng mới nhất (cập nhật)

Theo thông tin của LandUp.net, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2021, theo kế hoạch sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022. 

Hiện nay, dự án vẫn đang đi đúng theo kế hoạch, những công đoạn xây dựng cuối cùng đang được gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao cho chủ nhà. Tất cả các siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay đều được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài, thô nội thất để gia chủ có thể tự do sáng tại, thiết kế nội thất theo đúng sở thích, phong cách tương tự dự án biệt thự đơn lập Phúc An Asuka Châu Đốc.

Mỗi căn biệt thự tại Da Naur Villas & Homestay có diện tích dao động trong khoảng từ 180m2 đến 390m2. Giá bán khởi điểm được Thiên Phúc DIC đưa ra là 14 triệu/m2, đồng nghĩa với việc chỉ với chưa đến 2 tỷ đồng, bạn và gia đình đã sở hữu một căn biệt thự trong không gian sống đẳng cấp nhất thủ phủ chè và tơ lụa Việt Nam

Mật độ xây dựng của dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc chỉ là 20% nhằm giữ nguyên được những cảnh quan thiên nhiên vốn có của thành phố Bảo Lộc. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng đều có thiết kế xây dựng theo kiến trúc bậc thang rất độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ như dự án Phúc An Ashita.

Bài viết của LandUp.net vừa cung cấp những thông tin chi tiết Da Naur Villas & Homestay tiến độ xây dựng mới nhất. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho quyết định đầu tư sáng suốt. 

Liên hệ với LandUp.net ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận