Cửa hàng thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại TP HCM

Hãy sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro lấy liền, giá rẻ, chính hãng do Nguyễn Gia Mobile cung cấp thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi kiểm tra máy toàn diện, vệ sinh smartphone hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ thay màn hình Xiaomi nhưng không nơi nào nhanh chóng và chất lượng như Nguyễn Gia Mobile.

Bài viết này chúng tôi cũng sẽ đề cập thêm một số lỗi thường gặp để các bạn có thể hiểu rõ hơn về lỗi điện thoại Xiaomi mình đang gặp phải. Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ về chiếc điện thoại Redmi Note 8, 8 Pro này trước nhé!

Giới thiệu điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro:

Trong danh sách phân khúc điện thoại tầm trung tính ở thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro được trang bị con chip chuyên dụng Snapdragon 665. Đây là con chip mạnh mẽ đủ sức xử lí game có đồ họa khủng và giải quyết tốt tệp tin có kích thước lớn. Đó chính lý do giúp model này tạo được sức hút ngay từ khi ra mắt.

Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro
Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro

Màn hình được thiết kế với kích thước 6.3 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD và độ phân giải Full HD+. Chỉ riêng những yếu tố đó cũng đủ để đánh bại nhiều đối thủ cùng mức giá.

Màn hình thiết kế lớn
Màn hình thiết kế lớn

Lỗi thường gặp của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro:

Điện thoại không nghe gọi được

Việc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro không nghe gọi được thường xuất phát từ hai nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên là bạn đang đứng ở ngoài vùng phủ sóng, điều này khiến máy của bạn không thể bắt máy để nhận cuộc gọi và bạn cũng không gọi được cho thuê bao khác.

Nguyên nhân thứ hai có thể xuất phát từ phần cứng của máy. Nếu máy của bạn bị rơi vào nước hoặc có dấu hiệu nứt vỡ do va đập mạnh, rất có thể hơi nước đã thấm vào máy và làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Với trường hợp này, bạn nên mang máy đến tiệm để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo

Điện thoại không mở được màn hình:

Nếu bạn thấy màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro của mình không mở được, rất có thể máy bị hỏng nguồn hoặc màn hình gặp vấn đề. Giải pháp tốt nhất là tìm địa chỉ uy tín để kiểm tra và thay màn hình nếu cần thiết.

Lỗi màn hình rất thường gặp ở điện thoại Xiaomi, đặc biệt khi bạn làm rơi rớt, vô nước hay điện thoại hay chịu tác động mạnh của ngoại lực.

Một số hình ảnh màn hình bị hư hỏng của Redmi Note 8, 8 pro:

Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị bể nát
Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị bể nát
Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị liệt cảm ứng
Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị liệt cảm ứng
Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị đốm đen
Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị đốm đen

Thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro ở đâu?

Thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro tại Nguyễn Gia Mobile là quyết định đúng đắn giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức đi lại. Nguyên nhân bởi tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình luôn được hỗ trợ sửa tại quầy, test máy và lấy ngay sau khi hoàn thiện.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Viết một bình luận