Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân bao gồm những gì?

Những thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân được cung cấp đầy đủ nhất trong bài viết sau đây. Để từ đó giúp bạn có được thông tin đầy đủ hơn về dự án và đánh giá chính xác hơn chất lượng dự án này.

Dự án Eco Xuân Bình Dương được đầu tư mạnh mẽ về mặt vị trí và cơ sở vật chất. Để khám phá chất lượng cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân, mời bạn cùng đọc bài viết sau đây của M Realty nhé!

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân bao gồm những gì?

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân
Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân

Theo chuyên mục Tổng Hợp tìm hiểu, dự án Eco Xuân có vị trí cực kỳ đẹp tại tỉnh Bình Dương, với tiềm năng phát triển sinh lời cao. Cùng với đó là các sản phẩm đẹp, hợp phong thủy như các chi tiết phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp.

Để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tại dự án tốt nhất, chủ đầu tư Eco Xuân đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng sinh sống chất lượng, chắc chắn. Từ đó giúp cho khách hàng có thể yên tâm sinh sống tại đây.

Hệ thống đường giao thông nội khu

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân đường nội khu
Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân đường nội khu

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân về đường giao thông nội khu được đầu tư rộng lớn. Với lộ giới mỗi con đường lớn, nhờ vậy đảm bảo đáp ứng tốt lưu lượng phương tiện giao thông trong dự án.

Các con đường được làm bằng bê tông nhựa nóng. Nhờ đó chịu được tải trọng cao. Hai bên đường là các dải vỉa hè dài chạy song song. 

Vỉa hè được lát gạch Terrazzo chắc chắn, cho bạn nơi tản bộ thoải mái. Trên vỉa hè là hai hàng cây xanh được trồng lấy bóng mát và điều hòa khí hậu bên cạnh việc trồng cây phong thủy giúp giàu sang trong nhà.

Hệ thống thoát nước

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân hệ thống thoát nước được thiết kế khoa học. Các đường ống thoát nước chạy dọc các tuyến đường trong dự án.

Nhờ đó, đảm bảo thu gom hiệu quả lượng nước trong dự án. Lượng nước gom được sẽ được dẫn ra xa khu thoát nước xa dự án, đảm bảo không ảnh hưởng đến khu dân cư dự án hay môi trường sống.

Điện sinh hoạt

Cung cấp điện đầy đủ
Cung cấp điện đầy đủ

Nguồn điện tại dự án được nối trực tiếp từ đường điện đường Quốc lộ 13. Nguồn điện được truyền tải với đường cáp lớn, đảm bảo cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho từng căn hộ.

Xuyên suốt từng block chung cư được lắp đặt các trạm biến áp mạnh. Đảm bảo dòng điện đủ mạnh mẽ kể cả với những tầng trên cùng.

Hệ thống thoát nước thải

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân về hệ thống thoát nước thải được thiết kế với sức tải lớn. Có khả năng xử lý tốt lượng nước thải ngày/đêm của toàn bộ dự án, cho bạn yên tâm chuẩn bị mâm cúng nhập trạch về nhà mới.

Các đường ống dẫn nước thải sẽ tập kết tại trạm xử lý cách xa khu dân cư. Với hệ thống máy móc xử lý nước thải hiện đại, dễ dàng làm sạch nước thải, không gây ảnh hưởng đến cư dân hay môi trường xung quanh.

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân cấp nước

Hệ thống cấp thoát nước
Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân về cấp nước có công suất lớn. Các đường ống to với tiết diện lớn, đường ống chính có đường kính D150, mang tới cho cư dân lượng nước sinh hoạt vô cùng đầy đủ, thoải mái.

Hệ thống thông tin 

Hệ thống thông tin trong dự án Eco Xuân được lắp đặt kèm với các biến áp trung và hạ thế. Đảm bảo cho thông tin liên lạc cho cư dân trong dự án luôn xuyên suốt, ổn định.

Hệ thống internet trong dự án có tốc độ truyền tải cao. Cho bạn thoải mái lướt web hay sử dụng các thiết bị online mà không lo bị ngắt quãng.

Đèn chiếu sáng nội khu

Cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân về hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt hoàn toàn bằng đèn LED. Với công suất 100 – 200W. Nhờ đó tiết kiệm được tối đa điện năng cho dự án.

Bên cạnh đó cũng góp phần bảo vệ môi trường, đem lại một nơi sống trong lành hơn cho cư dân.

Cơ sở hạ tầng vệ sinh

Hạ tầng vệ sinh môi trường trong dự án được chuẩn bị đầy đủ. Với thùng gom rác được bố trí mỗi tầng và khu vực xung quanh dự án.

Các thùng rác được gom thường xuyên, giữ cho cảnh quan bên trong dự án Eco Xuân luôn sạch sẽ. 

Trên đây là những thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Eco Xuân đầy đủ từ M Realty. Hi vọng qua đó, bạn có được các thông tin cần thiết và yên tâm sinh sống tại dự án. Nếu bạn còn thắc mắc về vị trí dự án, tiện ích dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận