Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Tiềm lực ra sao đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó chủ đầu tư là ai cũng là yếu tố quan trọng khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại đây. 

Meyhomes Capital Phú Quốc có những điểm nổi trội nào mà thu hút nhà đầu tư đến vậy. Nếu bạn chưa biết hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng LandUp.net

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Theo Chuyên mục Tổng hợp của M Realty tìm hiểu Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay của chủ đầu tư Meyland. Nhờ sự hẫu thuẫn về mặt tài chính của tập đoàn Tân Á Đại Thành nên ông đã rất tâm huyết cho dự án lần này.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư nghiêm túc nghiên cứu lên đến 10 năm. Bên cạnh đó để dự án có thể thành công tốt đẹp mang đến cho cư dân không gian lành mạnh nên ông đã hợp tác với các thương hiệu uy tín như: Hòa Bình, CBRE,  One Landscape của Hongkong, Dark Horse Architecture của Úc,… Chính vì vậy Meyhomes Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm sáng giá mà nhà đầu tư nên lựa chọn hiện nay. 

Thiết kế sang trọng đẳng cấp 

Trong giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch trong phạm vi 100ha tại thị trấn An Thới. Dự án này thiết kế theo nguồn cảm hứng từ đường tròn đồng tâm và sáng như ngọc. Cùng với đó kết hợp với những con sóng nước uyển chuyển mang nét đặc trưng của văn hóa bản địa. 

Tổng thể dự án được thiết kế mang phong cách hiện đại với rất nhiều gam màu tự nhiên tạo nên một hệ sinh thái hài hòa, đồng nhất ở ngay trung tâm của đảo Ngọc. 3 tiêu chí mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng được bao gồm:

 • Tiêu chí 3 chuẩn: Chuẩn xanh, chuẩn thông minh và chuẩn sinh thái. 
 • Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại cư dân ở đây có thể uống nước trực tiếp tại vòi.

Mặt bằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

mặt bằng dự án
mặt bằng dự án

 

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được chia thành làm 5 phân khu chính:

 • Phân khu Rosada.
 • Phân khu Aqua.
 • Phân khu Apricot.
 • Phân khu Olive.
 • Phân khu Coral.

Có tổng cộng 1.558 căn nhà phố, biệt thự và mini hotel. Trong đó loại hình sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) được xây dựng ngay tuyến đường trung tâm, hai bên là khu biệt thự và nhà phố liền kề được xây dựng từ 3 đến 5 tầng. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm Khu đô thị The Classia Khang Điền.

 • Diện tích shophouse: 6.5mx24m, 6.5m x 18m.
 • Diện tích nhà phố liền kề: 6.5m x 13m.
 • Diện tích biệt thự song lập: 10m x 18.5m.
 • Diện tích biệt thự đơn lập: 13m x 18.5m.

Các căn nhà phố được chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành rao bán với mức giá dự kiến 9.5 tỷ/căn và biệt thự từ 10 tỷ/căn ở giai đoạn 1. Đây được xem là mức giá rẻ nhất ở Phú Quốc hiện tại. Vì vậy không có lý do gì mà bỏ lỡ qua đúng không nào. 

Trên đây là thông tin Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận