Cây cảnh phong thủy nên có trong nhà mới của bạn

Cây trồng phong thủy nên có trong nhà sau khi chuyển nhà mới sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm được nhiều sinh khí tốt. Mang đến những may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn khi chuyển vào sinh sống.

Hôm nay để cho các bạn chưa biết nên chọn cây gì để bày trí trong ngôi nhà của mình mang đến tài lộc và vận may lớn. Hãy cùng tìm hiểu những cây cảnh phong thủy nên có trong nhà mới khi chuyển đến sinh sống với mportlandhomes.com nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn cây trồng phong thủy

cay-trong-phong-thuy

Khi chuyển vào nhà mới bạn sẽ cần bày trí và những cây trồng phong thủy sẽ là thứ hoàn hảo cho bạn có thể làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên việc bày trí cây cảnh cần phải hiểu rõ và chọn lựa đúng cây để bày trí để có được vận may lớn nhất. Nếu như bạn chọn đúng cây phong thủy bày trí trong nhà. Sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, sự hòa thuận cũng như bình an cho ngôi nhà của bạn.

Khi chọn trồng cây cảnh trong nhà bạn hãy nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Không nên bày trí cây quá nhiều, có nhiều người tham lam bày trí cây trong nhà quá nhiều dẫn đến không gia nhà trở nên âm u hơn tác động đến phong thủy ngôi nhà.
  • Chọn những cây có được dáng tròn, đầy đặn và hoàn hảo để lấy may mắn.
  • Trên thân cây cảnh không nên có gai vì đó ảnh hưởng không hề nhỏ vì nó ảnh hưởng phong thủy và không mang lại may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà.
  • cây cảnh nên có tán lá rộng, màu sắc rực rỡ ngụ ý mang đến nhiều vận may và sự phát đạt cho ngôi nhà.
  • Chọn cây cảnh nên chú ý đến mệnh tuổi của gia chủ, nên không thể chọn bừa cây cảnh và trưng trong nhà mà không biết có phù hợp không sẽ dễ phạm phong thủy đấy nhé.

Những cây cảnh phong thủy tốt mà bạn có thể chọn

Cây Lưỡi Hổ

cay-luoi-ho

Đây là loại cây được nhiều người lựa chọn vì khả năng hấp thụ được những khí xấu và độc hại trong không khí vô cùng tốt. Không chỉ vậy nó còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt cho gia chủ và ngôi nhà của mình. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn thể đuổi được tà ma, hóa giải được những điểm xấu có thể xuất hiện.

Xem thêm:

Cây Lưỡi Hổ như là một tấm bùa hộ mệnh mang lại điềm lành, vận may, sự bình an và thoải mái nhất cho gia đình bạn. Hình dáng của cây khá cứng cáp và khỏe mạnh thể hiện biểu tượng của sức mạnh tiềm tàng. Đối với loại cây này bạn có thể đặt nó lên trên bàn làm việc, hay lựa chọn những chậu cây lớn để đặt ở những góc phòng.

Đây là loại cây có sức sống vô cùng lâu dài, do đó nếu như gia chủ và gia đình vận chuyển nhà mới thời gian dài bằng dịch vụ chuyển nhà tại các quận cũng không làm chết cây được.

Cây Phát Tài

cay-phat-tai

Cây phát tài còn được gọi là cây thiết mộc lan thường được nhiều người biết đến với rất nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Ngay từ cái tên đã cho biết được sự may mắn và loại cây này mang đến cho bạn, nó đem đến tài lộc, tiền tài cũng sự may mắn. Nó là biểu tượng của thành công trong sự nghiệp và sự no đủ và êm ấm. Sắc xanh vàng của cây Phát Tài mang đến sức sống vô cùng bền bỉ mang lại sinh khí tốt cho ngôi nhà.

Loại cây phát tài này có thể thích nghi tốt với điều kiện sống trong nhà. Loại cây này rất thích hợp dùng để trang trí những góc trong căn phòng khách của ngôi nhà hay đặt chúng dọc theo những lối đi trong nhà của bạn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền như những chuyên gia phong thủy từ Vinamoves.vn chia sẻ rằng nó chứa nhiều yếu tố phong thủy như cây tượng trưng cho mộc, đất trồng tượng trưng cho thổ, nước tưới tiêu cho cây chính là thủy, bình hay chậu cây được cho là kim. Lá của cây kim tiền này viền tròn, màu xanh, tràn đầy sức sống vô cùng phù hợp để trưng bày trong ngôi nhà của bạn.

cay-kim-tien

Đây là lý do mà loại cây kim tiền được nhiều người đánh giá là loại cây phong thủy đem lại tài lộc, sự thịnh vượng và giàu sang, sức khỏe và bình an cho gia chủ và gia đình. Đặc biệt khi kim tiền nở hoa thì sẽ mang đến tài lộc và sự nghiệp thăng tiên cho gia chủ.

Nếu như dịch vụ chuyển nhà mới mang những đồ đạc của bạn đến nhà mới của mình. bạn hãy nên chuẩn bị ngay những cây cảnh này và đem chúng vào trong nhà với những vật dụng khác. bày trí vào những nơi mà bạn thấy phù hợp để có được may mắn và tiền tài nhé.

Những thông tin tổng hợp về những loại cây cảnh trưng bày phù hợp nhất mà bạn có thể bày trí trong nhà. Giúp mang đến những may mắn, sức khỏe, sự bình an cho gia đình của bạn và gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về phong thủy bổ ích nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://mportlandhomes.com/tong-hop

Viết một bình luận