Cây trồng phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý

Cây trồng phong thủy giúp gia chủ mang đến được nhiều vận may và tài lộc đến cho ngôi nhà của mình. Cho nên việc chọn cho mình một cây trồng phong thủy phù hợp vô cùng quan trọng cho ngôi nhà.

Để có thể chọn được cho mình một cây trồng phong thủy tốt và phù hợp với ngôi nhà, mang đến sự giàu sang và phú quý. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn được một cây trồng phù hợp nhất nhé, Cùng mportlandhomes.com xem những cây trồng này nào.

Những cây trồng phong thủy giúp gia chủ giàu sang

Cây Kim Tiền với ý nghĩa tiền tài

cay-kim-tien

Cây Kim Tiền là một trong những loại cây được xếp đầu trong danh sách những cây trồng may mắn mà gia chủ nên chọn. Chúng mang những ý nghĩa về sự giàu có về tiền bạc và cùng với sự nghiệp hanh thông công danh vẹn toàn. Loại cây này sở hữu cho mình một tán lá dày rộng, có một màu xanh vô cùng bắt mắt, thân cây  cân đối và cao vút. Kim tiền có cành lá xum xuê tượng trưng cho sự dày rộng về mặt tài lộc vô hạn cho gia chủ.

Tham khảo:

Loại cây Kim Tiền rất phù hợp với những người có thuộc ngũ hành mệnh Thủy, Kim, Thổ. bày trí cây này trong nhà sẽ vô cùng phát đạt và may mắn tài lộc có thể kéo đến vô cùng nhiều.

Cây phú quý mang đến sự giàu sang

cay-phu-quy

Cây Phú Quý này là một loại cây cảnh vô cùng trồng, không làm mất quá nhiều thời gian hay cần nhiều vào trình độ chuyên môn về cây cảnh  để chăm sóc. Loại cây này có tán lá rộng, có màu đỏ và màu xanh. Đặc điểm về cây phú quý này là chúng rất ưa sáng nên bạn hãy chú ý để cây phú quý ở các nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng nhưng hãy tránh ánh nắng quá gắt. Giúp cho cây có thể phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh nhất nhé.

Cây lưỡi hổ đem lại bình an

cay-luoi-ho

Cây Lưỡi Hổ là loại cây vô cùng đặc biệt, nó mang nét đặc trưng với những tán lá vô cùng cứng cáp, vươn thẳng lên cao rất khỏe mạnh. Theo người xưa truyền lại, loại cây lưỡi hổ này sẽ giúp xua đuổi đi được tà khí, tà ma, bùa chú, những sự xui xẻo trong ngôi nhà của gia đình. Nó là loại cây vô cùng thích hợp để đặt trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ bởi có tác dụng có lợi như lọc không khí vào ban đêm.

Cây phát tài

cay-phat-tai

Đúng với tên gọi của mình, cây Phát Tài là loại cây mang ý nghĩa phát tài phát lộc, chúng  có thể sống được trong môi trường nước. Mang trong mình ngụ ý vô cùng tốt đẹp liên quan đến tài lộc, vận may, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Những dịp lễ tết thì người ta sẽ thường trưng những cây này nhiều nhà được quấn dải ruy băng đỏ với mong muốn đem lại sự may mắn cùng tiền bạc đến cho năm mới.

Cây trường sinh

Chữ trường sinh có ý nghĩa là mãi mãi lâu đời và vĩnh hằng, do đó tên của cây này đã cho ta thấy được ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang lại. Cho gia chủ cảm nhận được ý nghĩa vô cùng quý trọng mà cây này mang đến. Do đó mà cây này được rất rất nhiều người trồng với mong muốn cho sức khỏe của bản thân và gia đình của mình được bình an và khỏe mạnh lâu dài.

cay-truong-sinh

Cây trường sinh có đặc điểm là tán lá của cây rộng có màu xanh, cây có chiều cao vào khoảng 10 cho đến 40cm, thân cây và lá của cây thì mọng nước. Cây Trường Sinh không chỉ có công dụng làm tươi mát cho môi trường sống trong nhà, cây trường sinh này cũng rất phù hợp để đặt ở trên bàn làm việc vì khả năng hấp thụ ánh sáng của cây vô cùng tốt.

Những tổng hợp về loại cây trồng phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý trên đây của chúng tôi chia sẻ cho bạn được biết. Hy vọng sẽ có thể hỗ trợ cho bạn lựa chọn và tìm được loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt nhất bày trí trong ngôi nhà của mình nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://mportlandhomes.com/tong-hop

Viết một bình luận