Cập nhật tiến độ và pháp lý dự án Phúc An Garden mới nhất

Quá trình xây dựng dự án Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương được chia thành 2 giai đoạn. Trong đó, Phúc An Garden giai đoạn 1 có tổng diện tích xây dựng lên đến 29ha.

Trong bài viết này, Kim Hồng Lan sẽ cùng bạn cập nhật tiến độ và pháp lý dự án Phúc An Garden mới nhất ở giai đoạn 1.

Chi tiết tiến độ xây dựng dự án Phúc An Garden giai đoạn 1:

Khu đô thị Phúc An Garden được chủ đầu tư Trần Anh Group chính thức khởi công từ tháng 4/2019. Tới nay, Phúc An Garden đang khoác trên mình “một chiếc áo mới” so với những ngày đầu. Dự án này hiện đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng với hệ thống đường giao thông nội bộ, điện, nước,.. được đầu tư đồng bộ hiện đại.

Quy mô dự án Phúc An Garden
Quy mô dự án Phúc An Garden

Được biết, giai đoạn 1 của dự án gồm hơn 1600 sản phẩm đất nền và 400 nhà phố liền kề mang phong cách tân cổ điển sang trọng. Bao quanh các dãy nhà là mạng lưới không gian xanh rộng lớn và trong lành gồm có công viên và hồ nước. Chính điều này đã khiến những cư dân đầu tiên của khu đô thị tỏ ra vô cùng hài lòng.

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện
Hệ thống đường trục nội bộ
Hệ thống đường trục nội bộ
Hệ thống đường phủ cây xanh
Hệ thống đường phủ cây xanh
Nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại

Yếu tố pháp lý của dự án Phúc An Garden giai đoạn 1:

Nếu bạn thực sự quan tâm đến dự án khu đô thị Phúc An Garden và muốn sinh sống tại đây thì hãy liên hệ xem và mua nhà ngay nhé! Theo đó, bạn có thể mua những căn nhà đã hoàn thiện và đang chờ chủ nhân hoặc đặt mua trước những căn đang hoàn thiện dở.

Về yếu tố pháp lý của dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Dự án cũng có đầy đủ giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất và phát triển dự án do UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt.

100% khách hàng khi mua nhà tại dự án đều được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu nhà. Thời gian công chứng sang tên cho khách hàng “nhanh như 1 cơn gió”. Cụ thể là chỉ 1 tháng sau khi Trần Anh Group và khách hàng ký hợp đồng mua bán nhà.

Vậy là Kim Hồng Land đã vừa cập nhật tiến độ và pháp lý dự án Phúc An Garden mới nhất ở giai đoạn 1 với bạn. Các sản phẩm của dự án này hiện được giao bán trên nhiều sàn bất động sản. Để được tư vấn và hỗ trợ mua nhà, bạn hãy tìm đến sàn bất động sản uy tín. Và Kim Hồng Land là website giới thiệu BĐS uy tín luôn là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn!

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita là ai?

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Viết một bình luận