Cập nhật bảng giá dự án The Venica mới nhất tháng 07/2024

The Venica mới đây là một dự án đầy tiềm năng và thu hút được sự đầu tư từ nhiều nhà đầu tư. Vì lẽ đó bài viết này sẽ cập nhật bảng giá dự án The Venica mới nhất tháng 07/2024.

Đối với các nhà đầu tư thông tin là vô cùng quan trọng để có thể đầu tư cho bất  kỳ thứ gì đặt biệt là dự án The Venica. Vì vậy như đã nói ở trên hãy cùng đi sâu vào giá trị dự án cùng https://landup.net nhé.

Cập nhật bảng giá dự án The Venica mới nhất tháng 07/2024

Thông tin cập nhật đầy đủ về giá bán dự án
Thông tin cập nhật đầy đủ về giá bán dự án

Các thông tin về bảng giá dự án The Venica mới nhất sau đây đều được nghiên cứu và tổng hợp cụ thể bởi chuyên mục Tổng Hợp của M Realty.

Các thông tin sơ bộ về dự án

Tổng quan toàn bộ dự án
Tổng quan toàn bộ dự án

Đầu tiên ta sẽ đi sơ qua sơ bộ thông tin về dự án cho các nhà đầu tư, được biết hiện tại dự án có tổng quy mô lên tới 34.000 m2 và tất cả hiện tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9.

Từ đây ta thấy được quy mô không chỉ lớn mà còn là vị trí vô cùng đẹp của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Có thể thấy dự án The Venica sở hữu quy mô rất lớn tương tự như sự  quy mô dự án Honas Residence.

Thêm một chút thông tin hiện tại dự án đã đạt tiến độ hoàn thiện với 24% tổng thể cây xanh 28% diện tích đường đi lại. Điều này nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm sống và đi lại thoải mái nhất.

Không chỉ thế còn rất nhiều các tiềm năng mà The Venica có thể mang lại tương tự như tiềm năng phát triển dự án Honas Residence.

Giá trị chính của dự án và phương thức thanh toán

Các căn hộ thuộc dự án có giá trị cạnh tranh cao
Các căn hộ thuộc dự án có giá trị cạnh tranh cao

Theo các thông tin chính thức và đã được xác nhận rõ ràng từ chủ đầu tư dự án Khang Điền ta biết dự án có tổng giá là 25 tỷ đến 50 tỷ cho một căn hộ. Đi cùng là các giai đoạn thanh toán như sau:

  • Giai đoạn đầu ký thỏa thuận và thanh toán toán 200 triệu/căn hộ tiền cọc.
  • Tiếp đó khách hàng cần ký hợp đồng mua bán và thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ.
  • Từ giai đoạn trên mỗi 35 ngày khách hàng cần thanh toán tối thiểu 10% giá trị căn hộ.
  • Khi đủ 1 năm hoặc đạt đủ hạn mức khách hàng sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ và phí quản lý đi kèm.
  • Cuối cùng khách hàng có thể nhận giấy xác nhận quyền sở hữu sau khi thanh toán 5% cuối cùng.

Và để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ điều kiện tham gia đầu tư dự án chủ đầu tư Khang Điền còn cho phép vay vốn mua nhà tới 70% và đồng ý cho phép trả nợ với thời hạn lên tới 15 tháng.

Và đây là thông tin chi tiết về bảng giá The Venica tương tự bảng giá và phương thức thanh toán dự án Champaca Garden.

Các ưu đãi kèm theo

Chủ đầu tư cung cấp nhiều ưu đãi lớn
Chủ đầu tư cung cấp nhiều ưu đãi lớn

Song song đó là các ưu đãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng như giảm giá lớn hơn 18% nếu khách hàng có thể thanh toán trước hạn. Đi kèm đó là các chi phí hỗ trợ đi kèm cho việc chuyển nhà của các khách hàng.

Đặc biệt là gói quà khủng lên tới 180 triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn với chuyển du lịch Ý dành cho 4 người và còn đó vô vàn các ưu đãi khác. 

Kết luận

Từ các thông tin trên ta thấy được giá cả vô cùng canh tranh và các chiết khấu ưu đãi lớn của dự án The Venica. Hy vọng bài viết sẽ tạo được động lực để đầu tư dự án của các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận