Cách bày trí ghế Sofa hợp phong thủy nhất

Ghế sofa là vật dụng không thể thiếu được của căn phòng khách của mỗi căn nhà hiện nay. Do đó bày trí ghế sofa đúng phong thủy vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp cho phong thủy cho căn phòng khách được hoàn hảo và tốt đẹp nhất.

Thông thường chiếc ghế sofa sẽ được nhiều gia đình mua về và đặt trong phòng khách. Nó được dùng để tiếp đãi khách nhân đến thăm nhà, do đó việc được ghế sao cho hợp phong thủy căn phòng là việc vô cùng quan trọng. Nó mang đến sự may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ ngôi nhà. Bây giờ qua bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách bày trí ghế sofa hợp phong thủy cùng với M Realty nhé.

Bày trí ghế sofa đúng phong thủy mang lại may mắn

Bày trí ghế Sofa nơi phù hợp

dat-ghe-sofa-hop-phong-thuy

Việc bố trí chiếc ghế sofa phù hợp trong không gian phòng khách của gia chủ vô cùng quan trọng. Nó không chỉ khiến cho tổng thể căn phòng trở nên đẹp và hoàn hảo hơn, mà nó còn giúp mang lại nhiều vận may và tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn.

Ví dụ như nhà của bạn nằm ở hướng Đông thì ghế sofa nên đặt ở hướng chính Nam, chính Bắc, Đông Nam, Chính Đông của căn phòng khách. Nếu như hướng nhà của bạn nằm ở hướng Tây thì chiếc ghế sofa nên được đặt ở hướng chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Nên dựa ghế sofa vào mặt tường kiên cố

Trong căn phòng khách khi muốn bày trí chiếc ghế sofa, bạn nên chọn đặt ghế dựa lưng vào mặt tường kiên cố. Như vậy mới đúng phong thủy, mang lại may mắn và bình an cho gia đình. Giống như ngôi nhà vậy, ghế sofa nên đặt dựa vào những nơi vững chãi như bức tường sẽ giống như luôn có quý nhân phù hộ cho bạn làm ăn thấm khá, phát đạt hơn.

bay-tri-ghe-sofa

>>>Tham khảo:

Nên đặt ghế gần với các tác phẩm nghệ thuật

Theo như phong thủy thì sau lưng ghế sofa sẽ là không gian vô cùng tốt cho bạn có thể treo và trưng bày những tác phẩm nghệ thuật. Giúp cho phong thủy căn phòng khách được vượng hơn, đem đến vận may và tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể treo những bức tranh, thư pháp, hay có thể đặt bình hoa đẹp kế bên ghế. Tránh treo những vật dụng mang sát khí phía sau ghế như đao gươm để không làm ảnh hưởng phong thủy.

bay-tri-ghe-sofa-hop-phong-thuy

Tránh đặt ghế đối diện cửa ra vào

Ghế sofa bạn nên tránh đặt đối diện với cửa ra vào vì trong phong thủy học, hướng cửa ra vào sẽ là nơi mà nhiều luồng khí cả tốt lẫn xấu đi vào trong nhà và căn phòng khách. Nếu như giặt ghế đối diện cửa ra vào, thì những luồng khí đó sẽ đi thẳng vào hướng người ngồi. Dễ gây nên căng thẳng, mất bình tĩnh, hao hụt tiền bạc hoàn toàn không tốt nên hãy tránh đi nhé.

Không đặt ghế đối diện gương

bay-tri-ghe-sofa-phong-khach

Không nên đặt gương đối diện với ghế Sofa vì nó là vật dụng phản chiếu lại hình ảnh, do đó nó sẽ phản chiếu lại cả những nguồn năng lượng xấu đến người ngồi đối diện. Dễ gây tạo nên cảm giác áp lực căng thẳng cho bạn và khách nhân trong phòng khách nên bạn hãy tránh điều này nhé.

Trên đây là những kiến thức bày trí ghế sofa hợp phòng thủy mà chúng tôi muons chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bày trí ghế và vật dụng trong phòng khách được hợp phong thủy mang may mắn đến cho căn phòng nhé.

Viết một bình luận