Bảo mật

Trang website cung cấp thông tin M Realty luôn có những điều khoản cam kết với độc giả trong việc thu thập, cung cấp thông tin và đảm bảo độ chính xác từ các bài viết trên Website của chúng tôi. Đặc biệt trong tương lai chúng tôi sẽ có mở rộng tính năng đăng ký thành viên để cập nhật những tin tức mới nhất từ Website https://mportlandhomes.com/ của chúng tôi.

Cam kết về nội dung thông tin

Chúng tôi bảo đảm các thông tin đưa ra trên Website đều đúng sự thật, không bịa đặt, vu khống bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nếu bạn đọc có khiếu nại về bất cứ thông tin nào từ Web  https://mportlandhomes.com/ có thể liên hệ với chúng tôi theo mục thông tin liên hệ.

Có những bài viết sẽ dựa theo kinh nghiệm, kiến thức của người viết mong muốn đưa cho Quý độc giả những thông tin mà chính chúng tôi đã trải nghiệm và sử dụng. Những bài viết này sẽ được ghi rõ tên tác giả viết bài ở dưới cuối bài.

Cam kết về bảo mật thông tin

Nếu bạn đọc tin tưởng và có đăng ký thành viên tại trang Website của chúng tôi: https://mportlandhomes.com/ thì mọi thông tin cá nhân sẽ được tuyệt đối bảo mật, tất cả mọi trường hợp đều không được tiết lộ cho bên thứ 3 trừ khi Tài khoản người dùng cho phép hoặc có yêu cầu của bên đại diện pháp luật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và khiếu nại xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

Địa chỉ: 107 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 096 411 44 03 – 037 644 80 00

Email: vietphong@gmail.com

Website: https://mportlandhomes.com/