Bảng giá & thanh toán dự án Phúc An Asuka Châu Đốc mới nhất 2022

Xem ngay các cập nhập bảng giá và hình thức thanh toán dự án Phúc An Asuka Châu Đốc mới nhất năm 2022 ngay tại bài viết dưới đây, để nhanh chóng mang về một nơi sinh sống đầy lý tưởng cho gia đình nhé.

Với những cơ cấu hạ tầng và an sinh đầy hấp dẫn thì theo dự kiến đây sẽ nơi phát triển vượt bậc tại đất thiêng An Giang mà người mua không nên bỏ lỡ. Xem ngay bảng giá và thanh toán dự án Phúc An Asuka Châu Đốc mới nhất 2022.

Giới thiệu dự án Phúc An Asuka

Giới thiệu dự án Phúc An Asuka
Giới thiệu dự án Phúc An Asuka

Asuka Châu Đốc An Giang là một trong các dự án mới đầy tiềm năng do công ty Trần Anh làm chủ đầu tư uy tín nhất thời điểm hiện nay, với lối cấu trúc hiện đại cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, thích hợp làm nơi an cư cho nhiều gia đình tại Việt Nam và cả những cư dân đến từ thế giới.

Đầu tiên, có thể nói đến vị trí địa lý cực kỳ nổi bật của dự án, theo đó Phúc An Asuka nằm ngay mạch giao thông kinh tế đầy thuận lợi tại trung tâm thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang. Đồng thời với tuyến đường cao tốc giao thông hoàn thiện ở Trung Lương – Mỹ Thuận năm 2020 và tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ được dự kiến năm 2023, thì đây sẽ là vị trí “kim cương” cho việc lưu thông và thuận tiện di chuyển đến các quận huyện lân cận.

Tiếp theo, là khu đô thị của Phúc An Asuka được nhận xét là nơi hội tụ những tinh hoa từ lối kiến trúc hiện đại và có thiết kế đặc trưng từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ cho bạn một không gian sinh sống sung túc và lành mạnh. 

Ngoài ra với sự nổi tiếng là khu du lịch tâm linh thu hút khách du lịch, thì khách mua nhà và các sản phẩm dự án có thể xem qua cách chọn mâm cúng nhập trạch hoặc là cách trồng cây phong thủy cho ngôi nhà của mình, bên cạnh đó còn có thể sử dụng những mẹo phong thủy để thu hút lộc tài cũng là điều nên làm khi về nhà mới.

Bảng giá và thanh toán dự án Phúc An Asuka

Bảng giá và thanh toán dự án Phúc An Asuka
Bảng giá và thanh toán dự án Phúc An Asuka

Với các cơ sở tuyệt hảo cùng lợi ích trong dự án này, thì không ít người xem tò mò về giá cả cũng như phương thức thanh toán hiện giờ. Qua đó, ở nội dung sau đây là những thông tin chính xác nhất được cập nhật từ chủ đầu tư do chuyên mục Tổng Hợp thực hiện:

Bảng giá mới nhất của Phúc An Asuka

Hiện tại các căn hộ trong dự án của Phúc An Asuka được định giá từ 3,4 tỷ đồng/sản phẩm, ngoài ra còn một số lựa chọn khác như sau:

Block

Diện tích (m2) Mức giá (tỷ)

Lô góc (tỷ)

Block D3

251.25

4,1 – 4,5
Block D4

251.25 – 305.05

4,1 – 8,1

8,1

Block E1

251.25 – 307.05

4,1 – 8,1

6,1

Block L4

257.85 – 286.07

3,6 – 7,0

7

Block P1

258.85 – 270.30

4,5 – 6,2

6,2

Block P2

252.70 – 275.85

4,1 – 5,2

5,2

Block P3

252.70 – 275.80

3,4 – 6,3

6,3

Block P5

275.85

4,2 – 6,0

Thanh toán dự án Phúc An Asuka

Hiện tại dự án của Phúc An Asuka đang trong quá trình hoàn thiện và hình thức thanh toán được chủ đầu tư ra thông báo chính thức như sau:

  • Đợt 1: tiến hành đặt cọc 50.000.000 đồng/sản phẩm
  • Để ký được hợp đồng sở hữu tài sản cần phải thanh toán đủ 25% giá trị hợp đồng mua bán.
  • Các phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo tiến độ thanh toán dự án Phúc An Asuka

Tại sao nên chọn sản phẩm của dự án Phúc An Asuka?

Tại sao nên chọn sản phẩm của dự án Phúc An Asuka?
Tại sao nên chọn sản phẩm của dự án Phúc An Asuka?

Qua những thông tin giới thiệu cùng những bảng thống kê cập nhật nhanh nhất từ giá bán và cách thanh toán bên trên, thì các bạn đọc cũng đã biết đôi nét về sự hấp dẫn của dự án. Ngoài ra sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm do M Realty mách nhỏ:

  • Giá bán lý tưởng và thậm chí là rẻ cho các sản phẩm tại thị trường An Giang.
  • Vị trí địa lý thuận lợi cho việc sinh hoạt, giao lưu, phát triển kinh tế tại vùng đất khu du lịch tâm linh.
  • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, hợp pháp.
  • Chủ đầu tư Trần Anh Groupcông ty uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay, với việc phát triển không ít các dự án lớn trên khắp mọi miền đất nước
  • Khuôn viên giải trí rộng rãi với nhiều cây xanh và các khu trò chơi cho trẻ em, vị trí Shophouse đẹp cho những hộ kinh doanh hoặc cho thuê.
  • Không những thế các căn hộ biệt thự đều có không gian rộng rãi, bao gồm cả sân vườn và ban công thuận lợi cho những buổi thư giãn bên gia đình và tiệc nướng ngoài trời.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bảng giá và thanh toán dự án Phúc An Asuka Châu Đốc với những cập nhật mới nhất năm 2022 dành cho người mua có thể tham khảo và tìm hiểu. Mong rằng đầy sẽ nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0928.0168.69

Email: hotro@landup.net

Website: https://landup.net

Viết một bình luận