Bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương tháng 8/2022

Bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương tháng 08/2022 gần đây đang nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều nhà đầu tư. Với những yếu tố nổi trội có nhiều tiềm năng sinh lời của dự án này, mời anh em cùng tìm hiểu giá bán ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về bảng giá đất nền Phúc An Ashita sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất trong nội dung ở bài viết hôm nay. Để có được tham khảo hữu ích trước khi đưa ra quyết định đầu tư phù hợp thì quý khách hàng hãy theo dõi bài viết này với LandUp.net nhé!

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita chính xác

Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác
Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác

Như Chuyên mục Tổng hợp của M Realty được biết thì để có thể tìm hiểu về bảng giá đất nền Phúc An Ashita, trước tin chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn tổng thể dự án bất động sản Bàu Bàng này. Và hiện nay, Trần Anh Group đang là chủ đầu tư chính thức của dự án với kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trên đấu trường. 

Ở khu vực phía Nam, có thể nói Trần Anh Group xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phát triển các dự án xanh, trong đó chúng ta không thể quên sự thành công rực rỡ của Phúc An Asuka Châu Đốc hay Phúc An Garden, dự án Long Phú Villa Long An,… cùng nhiều dự án màu mỡ khác. 

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì  Trần Anh Group vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng khi luôn đầu tư kỹ lưỡng, khang trang các dự án. Chắc chắn Phúc An Ashita sẽ là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và có nhiều giá trị đích thực đem đến cho thị trường bất động sản trong tương lai. 

Bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng

Bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng
Bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng

Sau khi tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án, kế đến là bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng hay dự án Da Naur Villas Homestay sẽ là chủ đề đang được quý khách hàng mong chờ nhất trong các sản phẩm chính thức mở bán. Cập nhật giá bán đất nền mới nhất năm 2022 hiện đang dao động từ 780 triệu – dưới 1 tỷ/ sản phẩm tùy vào vị trí dự án. 

Ở mức giá này kèm theo là vị trí thuận lợi ngay tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương sẽ rất phù hợp cho khách hàng có ý định an cư sinh sống hay đầu tư kinh doanh gia tăng tài chính cho bản thân mình. Theo thông tin khảo sát mới nhất thì chỉ trong vòng 3-5 năm tới, mức giá tăng của khu vực Bàu Bàng sẽ tăng cao đến tận 12%

Do đó, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào thì anh em đừng quên sớm tham gia đăng ký, nhận đặt cọc giữ chỗ để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất của dự án Phúc An Ashita hay The Classia Khang Điền này nhé!

Chính sách thanh toán và ưu đãi dự án

Chính sách thanh toán và ưu đãi dự án
Chính sách thanh toán và ưu đãi dự án

Ngoài cập nhật bảng giá đất nền Phúc An Ashita thì chính sách thanh toán và ưu đãi dự án mà Trần Anh Group cũng hấp dẫn không kém quý khách hàng đang có ý định lựa chọn nơi đây. 

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cư dân có được một môi trường và không gian sống lý tưởng nhất, chủ đầu tư dự án đã và đang hỗ trợ phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt kèm theo là chiết khấu cực kỳ ưu đãi, bao gồm: thanh toán thông thường (chiết khấu 3%), thanh toán 50% ( chiết khấu 5%), thanh toán 95% (chiết khấu 7%).

Với bảng giá đất nền Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương tháng 08/2022 mà chúng tôi vừa cập nhật trên đây. Hy vọng sẽ mang đến nguồn thông tin tốt nhất cho những khách hàng đang cần đến. Chúc bạn sẽ sớm rinh về cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận