Auto Click – Ứng dụng giúp Click chuột tự động trên PC

Down auto click một ứng dụng giúp ích trong việc tự động click chuột nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tự động nhấp bất kỳ khu vực nào trên chuột có lượt nhấn cố định hay thay đổi theo tùy chọn của người dùng. Để tải và sử dụng được phần mềm này các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Trong bài viết hôm nay, M Realty sẽ chia sẻ đến các bạn một phần mềm giúp tự động click. Giúp tối ưu cho công việc của các bạn liên quan đến việc sử dụng chuột liên tục hay dùng trong chơi game. Phần mềm này hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành Windows từ bản cũ cho đến mới nhất.

Vì sao các bạn cần Auto Click?

Vì sao các bạn cần Auto Click?
Vì sao các bạn cần Auto Click?

Việc các bạn sử dụng chuột để có thể làm các thao tác lặp đi lặp lại hàng ngày có thể là ảnh hưởng nhiều tới cổ tay của các bạn về lâu dài. Gây nên các tình trạng tê tay, làm chèn ép dây thần kinh hay ngứa ran. Có thể gọi chung những tình trạng này là hội chứng ống cổ tay.

Rất nhiều game thủ hay những người làm việc văn phòng sử dụng thao tác liên quan đến chuột. Thì có nguy cơ mắc phải hội chứng này, vậy nên để giúp khắc phục và hạn chế được tình trạng này. Phần mềm Auto Click hay còn được gọi là auto clicker một trong những phần mềm giúp tự động hóa quá trình click chuột hay macro tự động nhấp chuột.

Các ban có thể cài đặt và kích hoạt phần mềm để tạo nên các thao tác nhập liệu từ chuột và bàn phím. Các thao tác này sẽ được ghi trước đó và chỉ cần khởi động phần mềm. Các bạn hoàn toàn có thể mô phỏng được các thao tác nhấp chuột hay thao tác nút bấm trên bàn phím. Có thể vận hành trên bất kỳ chương trình máy tính mới hiện nay.

Cách vận hành của phần mềm Auto Click

Cách vận hành của phần mềm Auto Click
Cách vận hành của phần mềm Auto Click

Các hoạt động rất đơn giản, người dùng down auto click về và cài đặt vào vị trí mong muốn. Sau đó khởi động phần mềm vào sử dụng, để sử dụng được chúng tôi muốn đưa ra nguyên tắc hoạt động của phần mềm như: Với mỗi lần người dùng nhấp chuột thì con chip bên trong chuột sẽ gửi một tín hiệu để thông báo thao tác mà các bạn vừa thực hiện.

Với phần mềm auto click cũng tương tự thế nó có thể mô phỏng lại được tín hiệu đó trên chuột. Từ đó, khiến cho máy tính của bạn phải tiếp nhận tín hiệu dó và thực hiện những gì mà bạn vừa click chuột vào. Dù cho thao tác click của bạn là thật hay giả thì phần mềm vẫn đánh lừa và bắt máy tính phải thực hiện thao tác click đấy.

Các tính năng của phần mềm Auto Click

Các tính năng của phần mềm Auto Click
Các tính năng của phần mềm Auto Click

Nhấp chuột cả trái và phải

Bạn có thể tùy chỉnh cho phần mềm có thể sử dụng chuột trái hay chuột phải tự động. Không thì sử dụng thao tác cả hai chuột trái – phải cùng lúc chỉ bằng phần mềm Auto Click mà không cần phải chuyển động ngón tay.

Các thể loại nhấp chuột

Phần mềm này có thể thực hiện tạo giả nhiều thao tác click như click đơn hay click đôi. Khi thực hiện thì thao tác này sẽ có một khoảng thời gian được cài đặt để chúng không bị click quá nhanh hay chậm. Đối với Double click cũng được thực hiện tương tự như vậy.

Vị trí đặt con trỏ

Vị trí đặt con trỏ
Vị trí đặt con trỏ

Phần mềm còn có thêm một chức năng giúp bạn có thể quy định và đưa con trỏ chuột đến một vị trí mà bạn mong muốn. Sử dụng trục X và Y trong phần mềm để tùy chỉnh, mỗi lần hết thời gian nhấp con trỏ chuột sẽ được tự động di chuyển đến một vị trí đã đặt từ trước.

Quy định số lần click

Điều này phù hợp cho các game thủ hơn, khi giúp các bạn có thể quy định được số lần có thể click và tự động tắt khi sử dụng hết số lần đấy. Phần mềm có nút Repeat nếu các bạn chọn nó sẽ nhấp mãi mãi đến khi nào mà bạn không click vào nó nữa thì thôi.

Các khoảng thời gian click

Các khoảng thời gian click
Các khoảng thời gian click

Các bạn còn có thể cài đặt được khung thời gian phù hợp cho click đơn hay click đôi,… Các bạn tùy chọn với với nhiều những tín hiệu click khác nhau trên mỗi profile. Các bạn cũng có thể thay đổi khung thời gian giữa các lần nhấp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các bạn có nhu cầu có thể theo dõi và tham khảo thêm một số bài viết tại chuyên mục chúng tôi như: Ứng dụng hỗ trợ fake IP, Tải Onekey Ghost,…

Trên đây chuyên mục phần mềm đã hướng dẫn tới các bạn biết về phần mềm Auto Click. Nếu các bạn muốn down auto click có thể thể truy cập vào trang web Autoclick.download để cài đặt nhé. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn ứng dụng tốt vào trong công việc cũng như giải trí. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của M Realty nhé!

Viết một bình luận